rssheader

21/09/2021

Những bộ phim truyền hình Trung Quốc "làm mưa làm gió" năm 2021

Tuệ An - 28/07/2021, 09:35 GMT+07 | Văn hóa

You Are My Hero (Em là thành trì doanh lũy của anh)

"You Are My Hero" kể câu chuyện về bác sĩ nội trú Mi Ka (Sandra Ma) và đặc vụ Xing Ke Lei (Bai Jing Ting), hai người lần đầu gặp nhau trong tình huống nguy hiểm đến tính mạng trong một vụ cướp.

Hai năm sau, Mi Ka tham gia khóa huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do cảnh sát tổ chức, và Xing Ke Lei tình cờ trở thành người hướng dẫn cho cô.

Xing Ke Lei ngay lập tức nhận ra người phụ nữ trẻ dũng cảm, nhưng Mi Ka không biết rằng anh ta là đặc vụ dũng cảm đã cứu mạng cô khi đó.

Khi một trận động đất chết người xảy ra trên đất nước, cả hai tham gia vào đội cứu hộ, từ đó họ ngưỡng mộ nhau và nảy sinh tình cảm trong quá trình này.

“You Are My Hero”  thực sự cảm động và chứa đầy thông điệp ý nghĩa, và các nhân vật đáng yêu dễ dàng chiếm được trái tim của bạn!

The Day of Becoming You (Một ngày biến thành em)

Nếu bạn cần một trận cười sảng khoái, bộ phim truyền hình hoán đổi thân xác “Một ngày biến thành em” là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Steven Zhang đóng vai Jiang Yi, trưởng nhóm nhạc nam nổi tiếng, trong khi Liang Jie đóng vai phóng viên giải trí Yu Sheng Sheng.

Khi Yu Sheng Sheng gặp Jiang Yi để phỏng vấn, một tai nạn xảy ra và cả hai thức dậy trong cơ thể của người kia. Họ ngày càng tiếp xúc với nhau nhiều hơn trong khi cố gắng tìm cách trở lại cơ thể của chính mình, và trong quá trình đó họ dần yêu nhau.

Hoán đổi thân xác là một cốt truyện không bao giờ cũ bởi vì nó đơn giản là vui nhộn khi được thực hiện đúng.

Diễn xuất của Steven Zhang và Liang Jie xuất sắc đến mức bạn thực sự tin rằng anh ấy là cô ấy và cô ấy là anh ấy, điều này khiến “Một ngày biến thành em” trở thành một bộ phim tuyệt đối phải xem, đặc biệt nếu bạn yêu thích những bộ phim hài lãng mạn.

My Little Happiness (Hạnh phúc nhỏ của anh)

"My Little Happiness" là bộ phim truyền hình rất cuốn hút. Nữ chính Công Dung (Xing Fei) được cử ra nước ngoài học ngành tài chính, nhưng ước mơ của cô là trở thành luật sư. Mẹ cô không hề hay biết, cô trở về Trung Quốc và bắt đầu thực tập tại một công ty luật.

Trong khi làm việc tại một bệnh viện, cô tình cờ gặp bác sĩ phẫu thuật Ôn Thiếu Thanh (Tang Xiao Tian), người nhận ra tình yêu tuổi thơ đã mất trong cô. Anh bắt đầu chủ động theo đuổi cô và nhanh chóng rơi vào lưới tình của bác sĩ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài hước sẽ khiến mình mỉm cười, bạn không nên bỏ qua “My Little Happiness”.

Moonlight (Ánh trăng)

“Moonlight” là một bộ phim khác mà bạn không muốn bỏ lỡ. Mặc dù theo học chuyên ngành tài chính, nhưng con mọt sách sôi nổi Chu Li (Esther Yu) vẫn luôn mơ ước được làm việc tại Nhà xuất bản Yuan Yue.

Khi cô ấy có cơ hội thực tập ở đó với tư cách là một biên tập viên, cô ấy đã gặp tác giả khó tính Zhou Chuan (Ding Yu Xi) và hai người ngay lập tức nảy sinh mâu thuẫn với nhau.

Nhưng Zhou Chuan phát hiện ra rằng Chu Li thực sự là người bạn trên mạng mà anh ấy thường xuyên trò chuyện trong ba năm, và bắt đầu đối xử khác với cô ấy trong khi cố gắng duy trì vẻ ngoài lạnh lùng của mình.

“Moonlight” không chỉ là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào mà còn mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới xuất bản và công việc khó khăn của những người biên tập.

Mặc dù là một cô gái trẻ dễ thương và có lúc ngây thơ, nhưng nữ chính đã chứng minh rằng cô ấy là một nhân vật thực sự mạnh mẽ với niềm đam mê và sự kiên trì khi làm việc của mình.

Don’t Leave After School (Tan học đừng vội về)

“Don't Leave After School” nổi bật trong số lượng lớn các bộ phim truyền hình học đường với ý tưởng độc đáo. Bộ phim miêu tả cuộc sống hàng ngày của những học sinh học lại một năm sau năm cuối trung học.

Nữ chính Fang Xue (Li Ting Ting) quay trở lại trường học vì thi đại học kém trong khi nam chính Wei Lai (Yao Chi) là một sinh viên giỏi muốn thay đổi trọng tâm học tập của mình từ nghệ thuật tự do sang khoa học để đạt được ước mơ trở thành nhà sinh vật học.

Bộ phim về cuộc đời này khắc họa một cách hoàn hảo những định kiến và thách thức mà các học sinh phải đối mặt. Tuy nhiên, nó không quá nặng và có nhiều khoảnh khắc thú vị và ấm lòng. Tất cả các nhân vật đều diễn xuất tốt, độc đáo đến mức khiến người xem cảm thấy như người thật và rất dễ bị đắm chìm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm