Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 18/10/2017 15:40

Nhìn người nổi tiếng nấu ăn muốn… “rớt tim ra ngoài”

Nhìn người nổi tiếng nấu ăn muốn… “rớt tim ra ngoài”

GD&TĐ - BTC chương trình “Vua đầu bếp - Phiên bản người nổi tiếng” vừa hé lộ một số thông tin gay cấn diễn ra trong tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào tối 22/10 trên kênh VTV3 tới đây.

Ở mùa thi thứ 5 của Vua đầu bếp Việt Nam 2017, bộ ba giám khảo Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải cho biết, rất bất ngờ khi được tận mắt chứng kiến kỹ năng và tình yêu ẩm thực của các nghệ sỹ.

Trong màn so tài ở tập đầu tiên, 3 chuyên gia ẩm thực hàng đầu đánh giá, lúc đầu cũng hoài nghi nhưng nhìn chung, các nghệ sỹ so tài đều đam mê ẩm thực khá lớn nên đã truyền cảm hứng vào bếp để thể hiện các món ăn ngon cho khán giả trong căn bếp chính của Vua đầu bếp.

Chia sẻ về cảm nhận đối với kỹ năng nấu nướng của các thí sinh, “Đầu bếp của những ngôi sao” Jack Lee nói anh đã nghi ngờ khi nhận được lời mời làm giám khảo cho Vua đầu bếp Việt Nam năm 2017 - Phiên bản Người nổi tiếng rằng liệu người nổi tiếng có biết nấu không?. Thế nhưng, hoài nghi và e ngại đã lập tức được dập tắt khi ngay tập đầu anh chứng kiến những màn trổ tài của các ứng viên đầu tiên trong căn bếp và thốt lên: “Các bạn làm Jack rất là ngạc nhiên, thể hiện kỹ thuật nấu ăn rất là giỏi.”

Nữ giám khảo Tịnh Hải cho biết, “Tôi nghĩ những người nổi tiếng là những người bận rộn và không có thời gian vào bếp và chắc chắn là họ không biết nấu ăn, nhưng các bạn ngày hôm nay đã cho chúng tôi một sự bất ngờ, tâm đắc. Đôi lúc làm chúng tôi ngỡ ngàng, thí sinh làm cho chúng tôi cảm giác như muốn… “rớt tim ra ngoài”. Từ công đoạn này tới công đoạn khác, các em có năng lượng rất là nhiều. Kỹ năng rất cứng, tức là cách sắp đặt các giai đoạn chế biến và công đoạn rất là chuyên nghiệp.”

Vị giám khảo khó tính nhất của Vua đầu bếp - Giám khảo Tuấn Hải - đánh giá: “Tôi cảm nhận được sự khác biệt của những mùa thi trước, đối với phiên bản người nổi tiếng năm nay, chắc chắn những người nổi tiếng sẽ là những người rất giỏi, chắc chắn họ sẽ cho ra những món ăn rất là đặc biệt.”

Giám khảo Tuấn Hải cũng cho biết, tuy nhiên, anh cũng nhiều phen phải “thót tim” khi được chứng kiến từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác.

Hiền Phạm

Tin tiêu điểm