Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 19/6/2015 22:04

Nhiễu loạn thông tin về ‘Indiana Jones 5’

Dự án phần năm của “Indiana Jones” có thể ra mắt sau ba năm nữa, nhưng có nguồn tin lại khẳng định chưa hề có kế hoạch cụ thể nào được Lucasfilm đưa ra.

Sau khi Disney mua lại Lucasfilm, giới truyền thông đồn đoán hai thương hiệu Star WarsIndiana Jones sẽ sớm được hồi sinh. Nếu như khán giả sắp được theo dõi phần bảy Chiến tranh giữa các vì sao trong dịp Noel 2015, thì dự án Indiana Jones 5 tới nay vẫn chưa trở thành hiện thực.

 

Cuối năm 2014, xuất hiện thông tin Chris Pratt thay thế Harrison Ford trở thành nhà khảo cổ lừng danh trên màn ảnh sau khi Guardians of the Galaxy thắng lớn tại phòng vé trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn trang Slashfilm, Frank Marshall - nhà sản xuất của Jurassic World và series Indiana Jones như “dội một gáo nước lạnh” vào fan khi cho biết: “Chúng tôi chưa có cuộc thảo luận nào cho Indy 5”. Ý của ông là cả chuyện Chris Pratt làm ngôi sao mới của loạt phim, lẫn việc khởi quay phần năm trong tương lai.

Tương lai của nhà khảo cổ học Indiana Jones trên màn ảnh lúc này vẫn là một dấu hỏi.
Tương lai của nhà khảo cổ học Indiana Jones trên màn ảnh lúc này vẫn là một dấu hỏi.

Sau đó, trang Ain’t It Cool News lại đưa thông tin trái ngược. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, họ cho biết Lucasfilm sẽ ra mắt Indiana Jones 5 vào mùa thu 2018. Khoảng cách giữa hai thông tin là một tuần và sự thay đổi có thể đến từ thành tích vượt trội của Jurassic World cuối tuần qua.

Tuần trước, phần bốn Công viên kỷ Jura có Chris Pratt sắm vai chính phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu ra mắt cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ với 208,8 triệu USD.

 

Indiana Jones vốn là thương hiệu phim phiêu lưu hành động nổi tiếng cuối thế kỷ XX, đưa tên tuổi Harrison Ford lên hàng ngôi sao.

Sau khi phần bốn vấp phải nhiều chỉ trích hồi mùa hè 2008, Lucasfilm từng nhiều lần lên kế hoạch tái khởi động loạt phim với một gương mặt mới. Lúc này, Harrison Ford đã 72 tuổi và gánh nặng tuổi tác không cho phép ông vào vai người hùng hành động như Indy.

Theo Zing News