Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 18/10/2018 19:34

Nhan sắc Việt tỏa sáng tại Miss Grand International 2018

Áo dài “Ngũ Phụng tề phi” của Á hậu Phương Nga được bình chọn ở vị trí thứ haiÁo dài “Ngũ Phụng tề phi” của Á hậu Phương Nga được bình chọn ở vị trí thứ hai

GD&TĐ - Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2018 (Miss Grand International 2018) mới đi được nửa chặng đường, nhưng đại diện Việt Nam - Á hậu Phương Nga đã gặt hái khá nhiều thành tích ấn tượng.
 

Phương Nga dẫn đầu top 9 thí sinh có ảnh chân dung được yêu thích nhất, có lượt tương tác cao thứ hai top 10 thí sinh có trang phục truyền thống được yêu thích nhất (sau thí sinh của Campuchia). Clip tự giới thiệu bản thân và “Stop the war” của cô đang dẫn đầu về sự tương tác trên kênh YouTube và fanpage chính thức của Miss Grand International 2018.

Miss Grand International là một trong năm cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới, với sự tham gia của các thí sinh đến từ khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan lọt vào top 20. Năm ngoái, trong lần đầu cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam, Nguyễn Trần Huyền My lọt vào top 10. Năm nay, cuộc thi được tổ chức tại Myanmar.

Kết quả cuối cùng cho giải thưởng Trang phục truyền thống đẹp nhất sẽ được công bố trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/10 tới.

Người hâm mộ hy vọng đại diện nhan sắc Việt Nam - Bùi Phương Nga sẽ tiếp tục nỗ lực và đạt được nhiều kết quả hơn nữa tại cuộc thi này.

Quỳnh Chi