Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 24/12/2018 08:59

Nhà thờ Lớn, phố phường Hà Nội đều bừng sáng không khí Giáng sinh

Mỗi góc phố Hà Nội giờ đây đều đã rực rỡ không khí Giáng sinh với đèn hoa, cây thông, tiểu cảnh... Mùa lễ hội đã thật sự đến với mỗi người.

Chú thích ảnh

Không khí Giáng sinh đã tràn ngập phố phường Hà Nội với đèn hoa, đồ trang trí. Những trung tâm thương mại lung linh ánh đèn, rộn ràng những khúc ca chào mừng Noel.

Chú thích ảnh

Các con phố bừng sáng và lộng lẫy như thay áo mới. Người dân xuống phố đón Noel tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào và ý nghĩa.

Chú thích ảnh

Những cây thông cao cả chục mét ở các tòa cao ốc, trung tâm thương mại của Hà Nội trong những ngày này.

Chú thích ảnh

Nhiều bạn trẻ thích thú "check in" cùng cây thông Noel rực rỡ sắc màu tại Trung tâm thương mại Phạm Ngọc Thạch, Chùa Bộc.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Các em bé chụp ảnh với ngôi nhà tuyết dưới ánh sáng lung linh.

Chú thích ảnh

Ngã tư Hai Bà Trưng - Ngô Quyền là địa điểm được nhiều du khách và người dân Thủ đô tìm đến. 

Chú thích ảnh

Trung tâm thương mại trên phố Hàng Bài rực sáng là địa điểm yêu thích của các bạn trẻ chụp ảnh dưới tiểu cảnh Giáng sinh ở sảnh.

Chú thích ảnh

Nhà thờ Lớn được trang hoàng lộng lẫy và ấn tượng để đón các giáo dân, cũng như khách thập phương đến tham quan và đón một mùa Giáng sinh an lành.

Chú thích ảnh

Hang đá nơi Chúa hài đồng ra đời được trang hoàng đèn hoa.

Chú thích ảnh

Mỗi khi đến mùa Giáng sinh, Nhà thờ Lớn Hà Nội trở thành điểm thu hút đông đảo người dân tới đây, đặc biệt là các bạn trẻ.

Chú thích ảnh

Nhà thờ Lớn tọa lạc tại số 40 phố Nhà Chung, là nhà thờ chính tòa của Tổng giáo phận Hà Nội; được xây dựng từ năm 1884 đến 1888.

Theo Baotintuc.vn