Văn hóa

Nhà sản xuất nói gì khi cắt hình ảnh Trâm Anh ra khỏi chương trình phát sóng?

23:47 05/05/2019
Nhà sản xuất nói gì khi cắt hình ảnh Trâm Anh ra khỏi chương trình phát sóng?

Mới đây, tập 5 chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ hai đã lên sóng với các khách mời là Hương Giang, Minh Tú, Anh Thư, Võ Hoàng Yến và Ribi Sachi.

Ngoài ra, chương trình còn có một khách mời đặc biệt là hot girl Trâm Anh. Cô xuất hiện trong diện mạo khá tươi tắn, xinh đẹp, búi tóc cao và mặc một chiếc đầm đỏ. Hot girl Trâm Anh được mọi người tại chương trình quan tâm và cũng thu hút toàn bộ sự chú ý của khán giả.

Cụ thể, trong một tình huống nhỏ, khi MC Thành Trung hỏi "Phụ nữ có thích hôn vào tai không?", Hương Giang đã ngại ngùng trả lời:"Thực ra tôi có một đôi tai khá mỏng manh, nên khi đã hôn vào, tôi rất sợ người ta không kiềm chế được mà cắn mất đôi tai nhỏ bé này. Bởi vậy, tôi hơi sợ một chút".

MC Thành Trung liền nói với một chàng trai tham gia chương trình là: "Bây giờ là đàn ông mà hôn vào tai một phụ nữ thì hơi khiếm nhã, nhưng cứ thử xem sao. Bạn chỉ cần lướt qua thôi, xem cái sự nhạy cảm của Hương Giang đến đâu".

Hương Giang thấy vậy vội nhường lại tâm điểm cho Trâm Anh và bảo Thành Trung hãy mời hot girl này lên thay cô. Trâm Anh ban đầu ngượng ngùng, nhưng cũng quyết định bước lên và được anh chàng điển trai hôn vào tai mình.

Ngoài tình huống này, trong chương trình chắc hẳn còn nhiều tình huống khác liên quan đến Trâm Anh. Tuy nhiên, khi lên sóng VTV3, toàn bộ hình ảnh và những câu chuyện, tình huống liên quan đến Trâm Anh đều bị cắt.

Thậm chí, ngay cả kênh riêng của chương trình là Đông Tây Promotion cũng cắt toàn bộ hình của Trâm Anh, sau đó ghép cảnh khác để khán giả không nhận ra sự xuất hiện của cô. Chỉ tới khi một đoạn clip ngắn được lọt ra ngoài, khán giả mới biết Trâm Anh có tham gia chương trình.

Để có thông tin nhiều chiều, chúng tôi đã liên lạc với Trâm Anh, tuy nhiên, cô không nghe máy. Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, đại diện truyền thông của chương trình Quý ông đại chiến cho hay: "Cái đoạn video đó, bên tôi cũng chưa biết do ai cắt, các sếp của chương trình hiện chưa có thông tin chính thức gì về vấn đề này. Các báo mấy ngày nay tự lấy clip chứ chưa ai liên hệ với chúng tôi về chương trình.

Hiện tại, chúng tôi chưa được phép thông tin ra bên ngoài. Nếu được phép, chúng tôi sẽ gửi Thông cáo báo chí đến các đơn vị truyền thông ngay".

Theo nguoiduatin.vn

Bình luận của bạn đọc

TungAnh Ngo (07/05/2019 07:47:59 AM)

sao mời người ta đến rồi lại cắt đi?