Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 30/3/2017 08:07

Nhã Phương viết tâm thư dài sau ồn ào âu yếm đồng nghiệp nam khi đang yêu Trường Giang

Nhã Phương viết tâm thư dài sau ồn ào âu yếm đồng nghiệp nam khi đang yêu Trường Giang

Nhã Phương chia sẻ nỗi bực tức khi bị mọi người hiểu lầm và "nói xấu sau lưng" sau vụ cô bị cho là âu yếm đồng nghiệp nam.

Vừa qua, Nhã Phương đã có mặt tại phòng thu của nhạc sĩ Nguyễn Trần Trung Quân cùng nhạc sĩ Khắc Hưng, nam ca sĩ Erik để bàn bạc về sự kết hợp cho các dự án sắp tới.

Tuy nhiên, trong clip livestream khi được đăng tải, khá bất ngờ khi xuất hiện một số khoảnh khắc cực kì tình tứ giữa Nhã Phương và Trung Quân.

Người đẹp thoải mái để nhạc sĩ đình đám ôm ấp trong khoảng thời gian dài. Cô còn đưa tay vuốt ve, níu giữ cánh tay đồng nghiệp khác giới. Sau đó, có nguồn tin cho rằng, Trường Giang và Nhã Phương đã giận nhau vì đoạn clip đó.

Giữa tin đồn này, Nhã Phương bất ngờ viết một tâm thư dài. Cô thể hiện nỗi bức xúc khi bị mọi người "thêu dệt", "nói xấu". Nữ diễn viên cũng cho biết, nhiều lần cô muốn thanh minh nhưng rồi lại chọn cách im lặng để bình yên,  và theo Nhã Phương, dù cô có nói gì thì cũng vẫn bị thêu dệt và hiểu theo cách của mọi người muốn.

nha phuong viet tam thu dai sau on ao au yem dong nghiep nam khi dang yeu truong giang - 1
 Hình ảnh Nhã Phương âu yếm và nhìn đồng nghiệp nam được cắt ra từ clip

Dưới đây là tâm sự của Nhã Phương:

“Người khác đối xử với bạn thế nào, đó là nghiệp của họ. Bạn đối xử với họ thế nào, là nghiệp của bạn. Cho nên, không sợ người nói xấu, chỉ sợ mình làm xấu”.

Sống hàng ngày thầm lặng, chẳng động chạm ai. Đến chê bai thì thầm cũng kiệm lời không dám nói. Nhưng những câu chuyện về mình vẫn được thêu dệt đến tai nhiều người.

Bạn nói xấu mình cho vui mồm bạn, hoặc vì một ý đồ nào khác, để thoả mãn bạn. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, việc bạn làm sẽ đi về đâu.

Làm một người tổn thương vô tình đã là tội. Cố ý lại càng là trọng tội hơn. Tội đó của bạn, người bị bạn hại chưa chắc đã xử lý được. Nhưng rồi đời sẽ xử bạn thôi.

Hiểu lầm người khác đã sai. Cố tình hiểu sai người khác, lại càng tai hại.

Người luôn miệng nói đạo đức, nhưng việc làm lại trái với lương tâm. Kẻ luôn muốn người khác trọng vọng, nhưng hành động lại khiến người khác xem thường.

Sống khó lắm, không dễ đâu. Sống không phải chỉ bằng miệng lưỡi lươn lẹo, đầu óc tính toán mưu mô.

Sống có tâm thì mới có tầm bạn ạ!

Con người ai cũng muốn thách thức thời gian? Nhưng mấy ai đã từng chiến thắng được thời gian tàn khốc? Thời gian chứng minh cho kẻ đúng người sai. Cái đúng sẽ do thời gian tìm thấy. Cái sai sẽ bị thời gian phơi bày. Dù sớm dù muộn.

Có nhiều lúc, tôi muốn đứng lên thanh minh cho những oan ức của mình.

Nói rằng, tôi không phải người như vậy.

Nhưng rồi, sau bao nhiêu lần muốn đứng lên, tôi lại ngồi xuống. Sau bao nhiêu lần muốn nói ra, tôi lại im lặng.

Không phải tôi lựa chọn yếu hèn, chỉ là tôi lựa chọn bình yên.

Trưởng thành dạy tôi cách chịu đựng trong lặng im, không phải là hèn nhát. Chỉ những khoảng lặng mới khiến ta thanh thản trong tâm hồn.

Và tôi hiểu rõ một điều rằng, hoá ra không phải người ta không hiểu mình, chỉ đơn giản là họ muốn hiểu theo cách của họ.

Cuộc sống này không phải ai cũng mù, nhưng họ chỉ chọn nhìn những thứ họ muốn thấy, nghe những điều họ muốn nghe, tin những điều họ muốn tin.

Vậy nên, khi họ không muốn hiểu, muốn nghe, muốn tin mình, thì mọi điều mình nói, mọi việc mình làm, mọi sự thật mình chứng minh cũng đều vô ích cả, đọc bài viết của Gào mà thấm…

“Thanh giả tự thanh. Lương tâm trong sạch. Sống không hổ thẹn".

Theo eva.vn

Tin tiêu điểm