Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 20/10/2015 13:03

Người tình tiết lộ lý do chia tay Châu Nhuận Phát

Chuyện tình đẹp cặp đôi Châu Nhuận Phát - Trần Ngọc Liên từng khiến khán giả quan tâm.Chuyện tình đẹp cặp đôi Châu Nhuận Phát - Trần Ngọc Liên từng khiến khán giả quan tâm.

Chuyện tình đẹp của Châu Nhuận Phát và Trần Ngọc Liên không mang hai người đến với nhau khiến nhiều người tiếc nuối, nguyên nhân được nữ diễn viên gạo cội tiết lộ do hai người quá bận rộn.

Trần Ngọc Liên từng được xem là "nàng Tiểu Long Nữ" xinh đẹp và thuần khiết trên màn ảnh một thời. Ngay đến "Quá Nhi" Lưu Đức Hoa khi đóng chung với bà cũng đem lòng thầm thương trộm nhớ nhưng không dám ngỏ lời bởi lúc đó, trái tim Trần Ngọc Liên đã thuộc về đàn anh Châu Nhuận Phát.

Thế nhưng, chuyện tình đẹp giữa Trần Ngọc Liên và Châu Nhuận Phát đã không đưa họ đến với nhau. Năm 1979, Trần Ngọc Liên chủ động nói lời chia tay do gặp trắc trở từ mẹ của Châu Nhuận Phát, bà không ưa Ngọc Liên.

Tuy vậy, sau đó, cặp đôi nối lại tình cảm và yêu nhau 4 năm. Năm 1982, cặp đôi lại chia tay trong sự bất ngờ của nhiều người hâm mộ, để rồi một năm sau "Phát ca" nhanh chóng lên xe hoa với nữ diễn viên Dư An An. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 6 tháng.

Cặp đôi hợp rồi lại tan khiến người hâm mộ tiếc nuối.

Về phía Ngọc Liên, cô cũng kết hôn với một thương gia Hoa kiều và theo chồng định cư tại Mỹ nhưng năm 1992, hôn nhân đổ vỡ, Trần Ngọc Liên trở về Hồng Kông và Đài Loan, tham gia nhiều bộ phim truyền hình và tìm đến nơi cửa Phật làm chốn nương tựa khi tuổi đã xế chiều và không nghĩ đến chuyện đi bước nữa.

Trần Ngọc Liên thời trẻ và hiện tại.

“Hai mối tình dang dở với tôi là quá đủ. Tôi đã tìm đến Phật pháp, ở ẩn trong rừng hai năm và nhận thấy mọi việc chỉ là hư ảo, sống tích đức và làm việc thiện mới là điều đáng quý”- Nữ diễn viên từng tâm sự với báo giới Hồng Kông.

Mới đây, nữ diễn viên 55 tuổi đồng ý nhận lời tham gia chương trình trò chuyện trên truyền hình Quá khứ không phải khói sương của nữ MC nổi tiếng Lê Yến San, qua đó bà có nhắc lại chuyện tình một thuở cùng tài tử Bến Thượng Hải.

Nguyên nhân chia tay vì hai người không có thời gian dành cho nhau.

Nói về nguyên nhân chia tay với Châu Nhuận Phát, nữ diễn viên sinh năm 1960 không muốn giải thích nhiều và cho rằng, mọi chuyện không phức tạp như cách mọi người vẫn hay nghĩ: 

"Giữa chúng tôi không có bất kỳ áp lực nào, chỉ có điều cả hai đều quá bận rộn, không có thời gian dành cho nhau, không sớm thì muộn cũng khó lòng tiếp tục mối quan hệ như vậy", Trần Ngọc Liên chia sẻ ngắn gọn.

Ngôi sao Thần điêu hiệp lữ cũng trải lòng về cuộc hôn nhân chóng vánh với thương nhân Trần Siêu Võ và kết thúc sau 7 năm chung sống và không hề hạnh phúc.

Trần Ngọc Liên cũng nhắc đến cuộc hôn nhân với chồng cũ.

Trần Ngọc Liên nhận xét, khi đó bà là một cô gái hết sức ngây thơ và thuần khiết: "Ngày đó yêu đương ngốc lắm, dù biết không hợp nhau nhưng vẫn đâm đầu vào, không tìm hiểu kỹ ra sao" - Nữ diễn viên U60 nói.

MC Lê Yến San đặt câu hỏi, liệu "Tiểu Long Nữ" có còn ý định tìm cho mình "Dương Quá" nữa hay không?

Trần Ngọc Liên thẳng thắn chia sẻ, hiện tại bà chỉ chuyên tâm tu hành và không màng đến chuyện tình cảm lứa đôi: "Cho dù có người nào đó luôn ủng hộ tôi đi nữa thì tôi cũng không thể, tất cả mọi chuyện đều không thể thập toàn thập mỹ được, tôi sẽ dành thời gian cho việc tu hành chứ không nghĩ đến chuyện tìm nửa kia nữa".

Theo danviet.vn