Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 25/3/2017 10:07

Người phụ nữ 'bỏ lỡ' cơ hội trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ

Nữ diễn viên Anh Emma Thompson tiết lộ rằng Tổng thống Donald Trump từng có lần đề nghị cô ra ngoài ăn tối và thậm chí đề nghị dành cho cô một chỗ ở tại một trong các Tháp Trump của ông ta.

Ngôi sao phim Love Actually (Thực tế là tình yêu) mới có một tiết lộ gây sốc trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình tin tức STV của Thụy Điển. Cô nói với các khách mời khác rằng sự việc xảy ra khi cô đang quay phim Primary Colors (Các màu cơ bản) với John Travolta hồi thập niên 1990, không lâu sau khi cô ly dị với diễn viên Kenneth Branagh.

Nguoi phu nu 'bo lo' co hoi tro thanh de nhat phu nhan My - Anh 1

Nữ diễn viên Anh Emma Thompson

Thompson kể lại, một hôm cô đang ở trong toa ngủ thì chuông điện thoại reo. Cô hết sức ngạc nhiên cứ như thể lần đầu tiên nhìn thấy điện thoại đổ chuông. Cô nhấc máy và nghe đầu dây bên kia nói: "Chào cô, tôi là Donald Trump". Cô nói: "Thật hả? Tôi có thể giúp gì cho anh?". Trump nói ông ấy muốn dành cho cô một chỗ ở tại một trong các Tháp Trump thuộc quyền sở hữu của ông.

Nguoi phu nu 'bo lo' co hoi tro thanh de nhat phu nhan My - Anh 2

Nữ diễn viên Anh Emma Thompson

Thompson, nay đã lấy chồng là diễn viên kiêm nhà sản xuất người Anh Greg Wise, cho biết cô đã hỏi Trump tại sao ông ta đề nghị cho cô một chỗ để ở, vị tổng thống tương lai đáp: "Cô biết đấy, tôi nghĩ chúng ta có thể quan hệ rất tốt đẹp, có thể lúc nào đó chúng ta cùng ăn tối?"

Nguoi phu nu 'bo lo' co hoi tro thanh de nhat phu nhan My - Anh 3

Nữ diễn viên Anh Emma Thompson

"Tôi không biết xử sự thế nào", nữ diễn viên phim Saving Mr Banks (Cứu lấy Mr. Banks) thừa nhận. "Tôi ngồi trong phòng của mình và chỉ nói 'Vâng, OK, tôi sẽ quay trở lại gặp anh, cám ơn anh nhiều về lời đề nghị", Thompson nhớ lại.

Nguoi phu nu 'bo lo' co hoi tro thanh de nhat phu nhan My - Anh 4

Phóng viên STV nói đùa rằng Thompson đã bỏ lỡ cơ hội trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ

Sau khi nghe tiết lộ gây sốc của Emma Thompson, phóng viên STV nói đùa rằng Thompson đã bỏ lỡ cơ hội trở thành đệ nhất phu nhân Mỹ. "Cô đã có thể ngăn ông ta không ban hành các chính sách gây tranh cãi", một trong các vị khách nói.

Theo Việt Hưng
Phụ Nữ TP.HCM

Tin tiêu điểm