Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 13/6/2018 14:20

Người mẫu Phương Mai tự nhận mình đậm chất... đàn ông

Người mẫu Phương Mai tự nhận mình đậm chất... đàn ông

GD&TĐ - Bước vào làng giải trí từ năm 19 tuổi, Phương Mai luôn cảm thấy bản thân đã đánh đổi sự hồn nhiên của mình nhưng lại có một Phương Mai chững chạc của ngày hôm nay. 

Tự nhận xét về bản thân, người mẫu Phương Mai cho rằng mình có tính cách đàn ông từ giọng nói, hình dáng, cách sử dụng ngôn ngữ hình thể. Thậm chí, những người đàn ông tán tỉnh cô, sau một thời gian còn nhận thất rằng Phương Mai đàn ông hơn cả cánh mày râu nên chỉ có thể làm "huynh đệ".

Tuy nhiên, Phương Mai cho rằng đây cũng là một lợi thế của cô khi tham gia hoạt động showbiz mà cô cứ thế phát triển nó chứ không phải gồng mình lên để bảo vệ bản thân. Cô cũng nhận mình có lúc yếu đuối nhưng chỉ có gia đình hoặc những người thân thiết với cô mới biết rõ. Điều quan trọng nhất với cô là việc đóng góp nhiều điều có ích cho xã hội.

Phương Mai được đánh giá cao bởi khả năng song ngữ và bản lĩnh sân khấu vững vàng nên người mẫu kiêm nhiệm cả vai trò làm MC, cô cũng đang có ý định thử sức mình trong lĩnh vực phim ảnh, mặc dù trước đó cô đã từng đóng phim.

Thời gian gần đây, cô theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm và được mẹ rất ủng hộ. Cô chia sẻ rằng chính mẹ của mình động viên cô làm đẹp bởi bản thân Phương Mai rất lười make up.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Tin tiêu điểm