Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 16/6/2015 22:00

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn 'tự sướng'

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn chụp ảnh 'tự sướng' trong một sự kiện mới đây.

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn 'tự sướng' - Ảnh 1

Người mẫu Hoàng Thùy, người đẹp Kim Nguyên – Giải Đồng Ngôi sao người mẫu Việt Nam, diễn viên người mẫu Hùng Trần… đã cùng nhau tham dự một sự kiện mới đây.

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn 'tự sướng' - Ảnh 2

Hoàng Thùy (bìa trái) cùng người đẹp Kim Nguyên, vô cùng háo hức và chụp hình 'tự sướng' bằng chiếc điện thoại độc đáo. Đăng quang cuộc thi Tìm kiếm người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model 2011, Hoàng Thùy là gương mặt sáng giá của nhiều sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn 'tự sướng' - Ảnh 3

Diễn viên, người mẫu Hùng Trần cũng tranh thủ chụp hình selfie cùng người đẹp Kim Nguyên.

Bước ra từ cuộc thi Ngôi sao người mẫu Việt Nam với giải Đồng và top 16 Hoa hậu đại dương Việt Nam 2014, người đẹp Kim Nguyên đang nỗ lực không ngừng cho các hoạt động nghệ thuật mà mình vô cùng đam mê, yêu thích cũng như những hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa và thiết thực. 

Bên cạnh việc trình diễn thời trang, quay quảng cáo cho một số nhãn hàng trong nước và quốc tế, Kim Nguyên đã tham gia khá nhiều vai diễn trong một số bộ phim ngắn cũng như MV của các ca sĩ trẻ…

Người mẫu Hoàng Thùy, Kim Nguyên mê mẩn 'tự sướng' - Ảnh 4

Với diễn viên Hùng Trần, nhắc đến tên anh, đa phần khán giả sẽ biết đến một diễn viên Hùng Trần lịch lãm và khá quen thuộc với nhiều vai diễn trong những bộ phim truyền hình và những đoạn phim quảng cáo mặc dù Hùng Trần vẫn thường xuyên trình diễn tại những chương trình thời trang nổi tiếng của các nhà thiết kế trong và ngoài nước.

Theo nguoiduatin