Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 29/9/2015 07:30

Người mẫu bị ném đá vì khoe thân với nội y trị giá 1 tỷ

Cư dân mạng cho rằng các nhãn hàng đang quá lạm dụng chiêu trò để hút khách bằng cách khoe da thịt và vàng bạc.

Cách đây không lâu, một show diễn thời trang nhân kỷ niệm ngày thành lập một thương hiệu đã diễn ra tại Quảng Châu,Trung Quốc.

Nếu đó chỉ là màn trình diễn thời trang thông thường chắc sẽ chẳng có ai để ý đến. Tuy nhiên, điều đặc biệt là show diễn thời trang này khiến nhiều người phải choáng váng với những bộ nội y làm hoàn toàn bằng vàng.

Được biết, để hoàn thành những bộ nội y này phía ban tổ chức phải chuẩn bị cả năm trời với những nghệ nhân hàng đầu. Theo tính toán theo giá thị trường thì mỗi bộ nội y có giá trị tương đương với 300 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1 tỷ đồng)

Điều đặc biệt, sàn chữ T cũng được chuẩn bị một cách vô cùng kỹ lưỡng với chiều dài khoảng 50m. Phía dưới sàn diễn được đặt những miếng vàng có khối lượng khoảng 1kg.

Buổi biểu diễn thu hút rất đông sự chú ý của dân chúng xung quanh nên ban tổ chức đã phải huy động một lượng lớn bảo vệ.

Trang phục tinh xảo, xa xỉ này lập tức thu hút sự chú ý và nhận được ý kiến trái chiều. Bên cạnh những người ca ngợi vẻ đẹp và sự tỉ mỉ để hoàn thành trang phục, rất nhiều người cho rằng việc làm này quá tốn kém, lãng phí.

Thậm chí, một số khác còn cho rằng rất nhiều nhãn hàng đang lợi dụng việc khoe thân của các chân dài để hút khách hàng.

 

Theo Soha