Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 22/5/2018 12:56

Người đẹp tốt nghiệp hai bằng cử nhân đăng quang Hoa hậu Mỹ

Người đẹp tốt nghiệp hai bằng cử nhân đăng quang Hoa hậu Mỹ

GD&TĐ - Sarah Rose Summers cao 1m65 đã chiến thắng trong chung kết và đăng quang Hoa hậu Mỹ 2018.

Sarah Rose Summers của bang Nebraska giành chiến thắng. Á hậu 1 là thí sinh của bang North Carolina. Á hậu 2 thuộc về đại diện Nevada.

Sarah Rose Summers sinh năm 1995, cao 1,65m. Cô từng tham gia cuộc thi Miss Teen USA 2012. Cô cũng chiến thắng cuộc thi Miss Nebraska USA 2018 và trở thành người đầu tiên của bang Nebraska đăng quang Miss USA. Người đẹp tốt nghiệp hai bằng cử nhân chỉ trong vòng 4 năm tại trường đại học Texas Christian.

Sarah Rose Summers tốt nghiệp Texas Christian University với hai bằng đại học. Cô đang rèn luyện để có bằng chuyên gia về chăm sóc trẻ em. Sarah Rose Summers đã từng chia sẻ rằng cô đam mê tìm hiểu về sự cân bằng giữa nạp thức ăn và tập luyện để duy trì sức khỏe.

Trong đêm chung kết, Sarah Rose Summers nhận được câu hỏi về thực tế ngày càng nhiều trẻ em Mỹ phải sống trong ngôi nhà có bố (hoặc mẹ) đơn thân. Điều này ảnh hưởng gì tới cách nhìn của chúng về hôn nhân và gia đình?

Người đẹp trả lời: Tôi cảm thấy biết ơn khi lớn lên trong gia đình có cả bố và mẹ. Có thể tôi không thực sự hiểu nhưng tôi từng làm việc ở bệnh viện nhi, nơi tôi gặp những bà mẹ đơn thân ngồi bên máy tính, làm việc từ xa để có thể gần con và hỗ trợ chúng. Tôi nghĩ điều đó giúp bọn trẻ thấy chúng có thể chấp nhận việc chỉ có một người (bố hoặc mẹ) ở bên.

Sau khi đăng quang, với danh hiệu đạt được, Sarah nhận phần thưởng là chiếc vương miện Mikimoto danh giá, một chiếc xe hơi cùng vinh dự đại diện nước Mỹ tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hoa hậu Mỹ sẽ chuyển tới căn hộ đắt tiền ở New York, tham gia nhiều dự án từ thiện và đại diện đất nước tại cuộc thi Miss Universe.

Ngọc Trang (tổng hợp)