Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/6/2015 07:46

Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu

Diện chiếc váy quây hở vai với họa tiết đen trắng, Mạc Văn Úy xuất hiện trên sân khấu quyến rũ và lịch lãm. Tuy nhiên, chiếc váy bất ngờ "phản chủ" khiến người đẹp Hong Kong một phen lúng túng ngay trên sân khấu.
Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu - ảnh 1 Chiều 23/6 tại Bắc Kinh, Mạc Văn Úy họp báo ra mắt Look at the world - tour diễn đi qua một loạt thành phố lớn của Trung Quốc bắt đầu từ 19/9. Diện chiếc váy quây hở vai với họa tiết đen trắng, ngôi sao Hong Kong xuất hiện trên sân khấu quyến rũ và lịch lãm.
Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu - ảnh 2 Tuy nhiên, chiếc váy bất ngờ "phản chủ", tụt xuống khiến Mạc Văn Úy để lộ nội y ngay trước sự chứng kiến của hàng trăm người tham dự.
Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu - ảnh 3 Người đẹp phải quay vào trong để chỉnh sửa.

Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu - ảnh 4 Tuy nhiên, hậu quả không khắc phục được là bao khiến Mạc Văn Úy phải khép nép trong suốt buổi giao lưu. Look at the world lấy cảm hứng từ chuyến du lịch kéo dài 3 tháng của vợ chồng Mạc Văn Úy hồi năm ngoái. "21 năm tôi không có một kỳ nghỉ, vì vậy, chuyến đi vừa rồi là một kỷ niệm vô cùng đáng nhớ và hạnh phúc. 

Tôi đã được tận mắt chứng kiến một thế giới tươi đẹp, được cảm nhận sự kỳ vĩ, đặc biệt là khi đứng trên miệng ngọn núi lửa ở độ cao 5.000m. Tôi hy vọng, âm nhạc của Look at the world cũng đem đến cho các bạn những cảm xúc tương tự" - nữ ca sĩ 45 tuổi phát biểu.

Người đẹp Hong Kong tụt váy, lộ nội y trên sân khấu - ảnh 5 Cũng trong buổi họp báo, Mạc Văn Úy nói về tình cảm với chồng: "Chúng tôi là tình yêu đầu của nhau. Đã chia tay và trải qua nhiều năm xa cách, ai cũng trưởng thành nhưng vẫn giữ được điểm chung và sự tươi trẻ trong tâm hồn. 

Có rất nhiều thứ trong đời cũng như rất nhiều cảnh đẹp, bạn hãy tận dụng cơ hội để được trải nghiệm. "Quá muộn" là những từ tôi không muốn phải dùng đến. Tôi hy vọng mình sẽ có cuộc đời không phải hối tiếc và hy vọng các bạn cũng vậy!".

Theo tienphong