Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 9/6/2015 12:15

Người đẹp Bollywood qua đời sau phẫu thuật hút mỡ

Aarthi Agarwal qua đời ở tuổi 31Aarthi Agarwal qua đời ở tuổi 31

Aarthi Agarwal - Nữ diễn viên Bollywood gốc New Jersey - Mỹ, đã qua đời ở tuổi 31. Nguyên nhân cái chết nghi là biến chứng vì phẫu thuật hút mỡ.
Theo quản lý của Aarthi Agarwal, người đẹp này được đưa đến cấp cứu tại một bệnh viện ở Thành phố Atlantic do các vấn đề về hô hấp. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng Aarthi Agarwal đã vĩnh viễn ra đi.
Người đẹp Bollywood qua đời sau phẫu thuật hút mỡ

Các phương tiện truyền thông ngay sau đó thông tin Aarthi Agarwal phải cấp cứu do gặp biến chứng từ ca phẫu thuật hút mỡ thực hiện khoảng 1 tháng trước tại Mỹ. Nhiều dẫn chứng được đưa ra.

Cha của Aarthi xác nhận với đài truyền hình Telugu rằng thi thể nữ diễn viên này sẽ được an táng tại Mỹ mà không đưa về Ấn Độ. Trước khi cử hành tang lễ, một cuộc khám nghiệm thi thể được thực hiện để xác định chính xác nguyên nhân tử vong.

Đồng nghiệp của Aarthi Agarwal sốc trước cái chết đột ngột của cô. Họ bày tỏ nỗi buồn trên các trang mạng xã hội.

Người đẹp Bollywood qua đời sau phẫu thuật hút mỡ

International Business Times cho biết nữ diễn viên này gia nhập Bollywood từ lúc 16 tuổi và nổi tiếng với vai diễn trong phim Nuvvu Naaku Nachav năm 2001. Mặc dù được sinh ra tại Mỹ nhưng Aarthi Agarwal sớm tỏa sáng như ngôi sao ở làng giải trí Ấn Độ. Năm 2005, sự nghiệp Aarthi phát triển mạnh, tham gia đến 5 phim đình đám. Tuy nhiên, cô cũng chịu không ít áp lực của những người nổi tiếng quá sớm và từng cố tự tử do căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp.

Năm 2007, Aarthi kết hôn cùng một kỹ sư người Mỹ nhưng cuộc hôn nhân chỉ kéo dài được 2 năm. Cô quay lại New Jersey sống cùng cha mẹ sau khi ly hôn. Do rắc rối cá nhân, sự nghiệp Aarthi trầm lắng trong những năm gần đây, phim mới nhất của cô là Ranam 2.

Ngay sau khi các báo thông tin Aarthi Agarwal qua đời vì biến chứng phẫu thuật hút mỡ, Uma Shankar - quản lý của Aarthi Agarwal lên tiếng phủ nhận đây là nguyên nhân khiến cô này tử vong.

“Aarthi chiến đấu với bệnh béo phì và phổi. Cô ấy đang trải qua quá trình trị liệu nhưng do một vài biến chứng, tim cô ấy ngừng đập” - Uma Shankar nói.

Theo Người lao động