Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 26/2/2016 23:00

Người dân Quảng Bình vây quanh phim trường “King Kong 2“

Những hình ảnh về người dân Quảng Bình và cuộc sống nơi đây được các sao "King Kong 2" cập nhật liên tục.

nguoi dan quang binh vay quanh phim truong 'king kong 2' hinh anh 1

Hình ảnh người dân Quảng Bình vây quanh địa điểm quay phim cũng được nam diễn viên Samuel L. Jackson ghi lại cùng với lời chú thích: "Khi trường quay trở thành rạp chiếu", và địa điểm được đánh dấu cho bức ảnh là Minh Hóa, Quảng Bình.

Những hình ảnh này cũng được đạo diễn phim Jordan Vogt Roberts chụp lại và đưa lên trang cá nhân của mình. Điều đó chứng tỏ sự tò mò của người dân địa phương với một đoàn làm phim đến từ Hollywood.

Đạo diễn của bộ phim King Kong 2 quay ở Việt Nam là người chăm chỉ cập nhật hình ảnh thường ngày tại Quảng Bình trên Instagram nhất.

Hình ảnh đầu tiên đạo diễn Jordan Vogt Roberts chụp lại làbuổi họp báo đầu tiên ở Hà Nội. Anh rất vui với sự quan tâm của báo chí tới dự án điện ảnh này.

Khoe ảnh chụp cùng "Loki" - Tom Hiddleston trong buổi họp báo.

Đạo diễn Jordan Vogt Roberts ngồi trầm ngâm giữa hồ Yên Phú, Quảng Bình

Một bối cảnh tại Quảng Bình cùng với nhân viên trong đoàn quay cũng lọt vào ống kính của đạo diễn. Kèm theo bức ảnh này, rất nhiều fan của đạo diễn đã dành lời khen ngợi cảnh sắc tuyệt đẹp tại Việt Nam.

Jordan Vogt Roberts hồ hởi khoe ảnh các quan chức Quảng Bình đón đoàn làm phim tại sân bay.

Người thứ 2 trong đoàn phim chịu khó "check-in" tại Việt Nam là nam diễn viên Samuel L. Jackson.

Đến bất cứ địa diểm nào tại Hà Nội hay Quảng Bình, nam diễn viên này cũng chịu khó chụp ảnh lại. Bức ảnh này được Samuel L. Jackson chụp lại tại Văn Miếu.

Vui vẻ khoe hình selfie cùng với hai diễn viên khác là Tom Hiddleston và Brie Larson sau buổi họp báo tại Hà Nội.

Tình hình thời tiết tại Quảng Bình cũng được Samuel L. Jackson cập nhật với thông tin đang mưa nhỏ trên cánh đồng.

Một phụ nữ dắt hai em bé đến trường cũng được Samuel L. Jackson chụp lại và đưa lên trang cá nhân với kèm theo dòng chú thích: "Đưa các em nhỏ tới trường ở làng quê".

Nữ chính Brie Larson cũng đăng ảnh mở màn quãng thời gian ở Việt Nam với bức hình được chụp tại buổi họp báo cùng lời nhắn gửi: "Cảm ơn tất cả những người đã trao đổi với chúng tôi về bộ phim và tình yêu của chúng tôi dành cho đất nước tươi đẹp của các bạn".

Toàn bộ diễn viên và đạo diễn bộ phim chụp ảnh cùng cán bộ Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch Việt Nam trong buổi họp báo.

Brie Larson rất thích ẩm thực Việt Nam. Món ăn đầu tiên cô thưởng thức tại Việt Nam là mỳ vằn thắn.

Bánh mì cũng là một sự lựa chọn của Brie. Thậm chí lúc đầu nữ diễn viên còn ghi sai từ Bánh Mì của Việt Nam thành "Bahn Mi" và sau đó sửa lại kèm theo lời giải thích rất dễ thương "Tôi là người mới ở đây".

Brie Larson chụp ảnh trong bộ trang phục dân tộc Việt Nam và tự hỏi không biết bộ quần áo này của khu vực nào. Sau đó, nữ diễn viên đã tìm hiểu và được biết đây là trang phục truyền thống của người H' Mông và ngay sau đó đã đi đọc sách để tìm hiểu về văn hóa của dân tộc này.

Theo Dân Việt