Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 5/1/2019 18:58

Người dẫn chương trình American Idol làm lái xe Uber vì lý do không ai ngờ

Brian Dunkleman (trái) trên sân khấu American Idol 2002 cùng Kelly Clarkson và Ryan Seacrest (phải).Brian Dunkleman (trái) trên sân khấu American Idol 2002 cùng Kelly Clarkson và Ryan Seacrest (phải).

Brian Dunkleman dừng công việc của diễn viên hài, hàng ngày lái xe để có nhiều thời gian với con trai.

Ngày 4/1, TMZ tiết lộ trong giấy tờ ly hôn của Brian Dunkleman và vợ, Kalea Dunkleman, anh ghi nghề nghiệp là "tài xế Uber". Toà án hiện vẫn xét xử vụ ly hôn giữa hai vợ chồng danh hài và phân chia quyền nuôi con trai Jackson (5 tuổi). Brian Dunkleman cho biết bắt đầu làm lái xe từ tháng 3/2016.

Trên Twitter, MC mùa đầu của American Idol (2002) viết: "Tôi chọn không tiếp tục làm diễn viên hài và bắt đầu lái Uber để có thể ở bên con trai mỗi khi bé cần". Bạn gái hiện tại của Brian Dunkleman - Andrea Whitney - cũng lên tiếng bảo vệ, đăng ảnh Brian cùng con trai.

Brian Dunkleman là diễn viên hài người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai trò đồng dẫn chương trình American Idol cùng Ryan Seacrest mùa đầu tiên. Người chiến thắng năm đó là ca sĩ Kelly Clarkson. Anh cũng tham gia nhiều tác phẩm hài như Two Guys and a Girl, NYPD Blue, Comedy Hell...

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm