Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 27/8/2016 06:07

Ngôi sao Hollywood thú nhận mặt trái của ánh hào quang

Cuộc sống của người nổi tiếng không phải lúc nào cũng viên mãn, mà trái lại luôn tràn ngập nỗi cô đơn và đôi khi là tuyệt vọng.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 1

Được vinh danh là nữ minh tinh kiếm tiền giỏi nhất Hollywood, Jennifer Lawrence cho biết khả năng hẹn hò của cô gần như bằng không. Cô không khỏi chạnh lòng khi tiết lộ: “Chưa từng có ai rủ tôi đi chơi. Tôi luôn cô đơn vào mỗi tối thứ 7. Đàn ông quá ích kỷ với tôi, họ làm tôi tổn thương. Tôi chỉ là một cô gái muốn được đối xử tử tế thôi mà”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 2

Cũng tương tự như vậy, sao nam Idris Elba cho biết việc trở nên nổi tiếng khiến ông khó có thể tìm được tình yêu đích thực. “Đôi khi bạn không chắc rằng điều gì là thực, điều gì không, đặc biệt là các mối quan hệ”, ông tiết lộ. “Việc được cả triệu người ngưỡng mộ có thể gây nên cho bạn chứng hoang tưởng, và đôi khi chỉ một cánh cửa cũng có thể khiến bạn tự hỏi: ‘Đó là ai? Người đó đang làm gì?’”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 3

Justin Bieber, nam ca sĩ nhạc pop đến từ Canada thì cho biết anh luôn trải qua nỗi cô đơn và căng thẳng thường trực: “Tôi từng xem bộ phim tài liệu về Amy Winehouse và nhận ra mình đang khóc. Tôi đã thấy những gì truyền thông làm với bà ấy, cách họ đối xử với bà. Và đó cũng chính là điều họ đang cố làm với tôi”. Anh nói thêm: “Tôi cảm thấy bị cô lập. Cánh săn ảnh đi theo tôi mọi lúc mọi nơi, tôi luôn cảm thấy căng thẳng. Khi bạn không thể đi đâu hay làm gì một mình, bạn sẽ trở nên trầm cảm”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 4

Dù sở hữu cuộc sống trong mơ, “hot girl số một Hollywood” Kylie Jenner cho biết cô phải đối mặt với nỗi sợ hãi thường trực mỗi sớm thức dậy. “Tôi dậy lúc 7, 8h giờ mỗi sáng, vì tôi nghĩ tôi cần xem xét một chuyện gì đó rất tệ hại về tôi. Nỗi lo sợ kinh khủng nhất của tôi là thức dậy và nhìn thấy một tin đồn kinh khủng trên Internet”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 5

Việc trở nên nổi tiếng, đối với ngôi sao màn bạc George Clooney, cũng đồng nghĩa với việc không thể tận hưởng những niềm vui nhỏ nhoi. “Tôi ở trong một căn nhà lớn, cô lập trên một ngọn đồi. Không còn cách nào khác cả. Các bạn biết không, tôi chưa từng được đi dạo ở Công viên Trung tâm trong 15 năm nay rồi”, ông nói.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 6

Sao nam Twighlight (Chạng vạng) Robert Pattinson thì mô tả việc trở nên nổi tiếng qua 40 giây thảnh thơi khi đến bất cứ đâu. “Ở Los Angeles, tôi có khoảng 40 giây được yên ổn trước khi một người nào đó đến chỗ tôi và đề nghị chụp ảnh”, anh nói với tờ Premiere. Theo anh, truyền thông xã hội đang giúp người hâm mộ cảm thấy dễ dàng hơn bao giờ hết khi theo dõi mọi động tĩnh của người nổi tiếng. “Đây là lỗi của Twitter. Nếu trang này không tồn tại, tôi có thể được yên ổn rồi”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 7

Nữ diễn viên, người mẫu Megan Fox cho biết cô luôn cảm thấy bức bối vì ánh hào quang xung quanh mình. “Tất cả mọi người đều nghĩ chúng tôi (những người nổi tiếng) nên câm miệng và ngừng than vẫn, vì chúng tôi đang sống trong biệt thự hay lái xe Bentley. Điều mọi người không nhận ra là, dẫu với những người từng bị 10 đứa trẻ khác bắt nạt ở trường học,danh tiếng chính là khi bạn bị hàng triệu người bắt nạt cùng một lúc”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 8

Nam tài tử Johnny Depp cho biết việc luôn bị mọi người xem xét mọi lời ăn tiếng nói khiến những người nổi tiếng luôn phải lên kế hoạch kỹ lưỡng cho mọi hành động, dù là nhỏ nhất. “Đó giống như một cuộc chạy trốn vậy. Mọi thứ đều gần như là một chiến lược. Để đi vào khách sạn, ra khỏi khách sạn, bước vào nhà hàng, đại loại thế”.

Ngoi sao Hollywood thu nhan mat trai cua anh hao quang - Anh 9

Ngôi sao James Bond - Daniel Craig thì cho biết không phải cánh săn ảnh hay giới truyền thông, mà chính những chiếc điện thoại thông minh mới là thứ làm thay đổi cuộc sống của ông. “Điện thoại là thứ chết tiệt. Người ta dùng điện thoại để chụp tôi khi đang ăn tối. Họ nghĩ họ có quyền chụp ảnh tôi, nhưng tôi thấy đây là điều xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nhưng điện thoại nào cũng có camera, chúng tôi biết làm sao? Chúng tôi không thể làm gì cả”.

Hải Yến

Theo Zing

Tin tiêu điểm