Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 28/4/2017 13:07

Ngọc Trinh ví mình như đôi dép tông, tự nhiên và thoải mái

Ngọc Trinh ví mình như đôi dép tông, tự nhiên và thoải mái

Thoát khỏi vẻ sang trọng, yêu kiều thường thấy, người đẹp cho khán giả thấy một Ngọc Trinh rất khác.

 

Kể từ sau khi thay đổi kiểu tóc, Ngọc Trinh xuất hiện trước công chúng với hình ảnh trẻ trung hơn. Thoát khỏi vẻ sang trọng, yêu kiều thường thấy, người đẹp cho khán giả thấy một Ngọc Trinh rất khác: xinh xắn, tự nhiên và gần gũi.

Thay vì những bộ cánh dạ hội hầm hố hay hàng hiệu, Ngọc Trinh chuyển hướng qua những trang phục, phụ kiện phổ biến hơn. Ngọc Trinh ưu tiên màu sắc trang nhã, trẻ trung để hoàn thiện vẻ ngoài mới mẻ này của cô.

Đặc biệt, dép lào là item 'then chốt', tạo nên sự thay đổi lớn trong ngoại hình của Ngọc Trinh. Cô thường xuyên chọn dép lào khi xuất hiện trước ống kính.

Mới đây, người đẹp dừng xe sang 12 tỷ trước một cửa hàng giày. Sau khi bước ra, cô thay hẳn đôi giày bata đang mang bằng một đôi dép lào.

Sau tất cả, không phải món hàng hiệu nào mà chính là đôi dép lào thân thuộc mới là món quà chinh phục được trái tim của Ngọc Trinh. Người đẹp cho biết, dép lào mang lại cho cô sự thoải mái, năng động cho mọi hoạt động thường ngày, từ đi mua sắm, đi làm tóc, hay đi ăn uống với bạn bè. Người đẹp từng ví von rằng bản thân cô cũng giống như một đôi dép lào, tự nhiên và thoải mái.

Theo Baodatviet.vn

Tin tiêu điểm