Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 23/5/2015 09:56

Ngọc Trinh và dàn mẫu Việt “sồ sề” trên sàn catwalk Đêm hội chân dài

Khán giả khá dễ bắt gặp những người mẫu có thân hình thừa cân hay đôi chân... quá khổ với chuẩn mực người mẫu trên sàn catwalk.
Người mẫu - nghe cụm từ này chắc hẳn công chúng sẽ nghĩ đến những cô gái có khuôn mặt cá tính cùng với vóc dáng cân đối, hoàn hảo. 

Tuy nhiên, trong làng mẫu Việt không phải chân dài cũng sở hữu thân hình đủ tiêu chuẩn. Trên sàn catwalk, giới mộ điệu sẽ bắt gặp không ít người mẫu có thân hình thừa mỡ hay đôi chân quá khổ.

Mới đây, tại đêm Hội Chân Dài 9 diễn ra tại Tp.Hồ Chí Minh vào tối qua 22/5, bên cạnh sự bất ngờ về trang phục "ngoan hiền" của Angela Phương Trinh và Ngọc Trinh, thì những bộ sưu tập được trình diễn tại đây cũng mang tới sự ngỡ ngàng cho nhiều người bởi không ít người mẫu xuất hiện với thân hình kém thon gọn. 

Việc vóc dáng thiếu chuyên nghiệp này đã mất đi phong thái cần có của nghề mẫu mà còn có thể làm trang phục của NTK mất đi phom dáng chuẩn vốn có.

người mẫu béo
Xuất hiện trong BST "Cats On Top"Chung Thanh Phong tái xuất tại Đêm Hội Chân Dài 9, cô người mẫu này đã để lộ thân hình kém gọn gàng, thậm chí là lộ rõ từng ngấn mỡ trong trang phục ôm sát cơ thể.

Người mẫu béo
Đảm nhiệm vai trò người mẫu nhưng Andrea lại có vóc dáng kém cân đối, đặc biệt là đôi chân dáng "cột đình", nhược điểm này đã khiến cho trang phục mất đi nét tinh tế vốn có.

người mẫu béo
Người mẫu này cũng để lộ thân hình kém săn chắc của mình khi diện thiết kế áo crop-top với những khoảng hở táo bạo.

người mẫu béo
Đôi chân có phần "quá khổ" của người mẫu này chính là nhược điểm làm cho bộ trang phục của nhà thiết kế mất đi phong dáng chuẩn hay "thần thái" vốn có.

Người mẫu béo
Không chỉ các mẫu nữ, mà cũng có cả mẫu nam xuất hiện với vòng bụng kém săn chắc tại Đêm Hội Chân Dài 9. Người mẫu trình diễn bộ trang phục của NTK trẻ Hà Nhật Tiến này đã làm cho bộ trang phục mất đi vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn vốn có bởi vòng 2 không mấy thon gọn.

Người mẫu béo
Tiếp tục tại màn trình diễn BST của NTK Hà Nhật Tiến, mẫu nam này cũng khoe trọn vòng 2 kém săn chắc của mình.

Không chỉ tại Đêm Hội Chân Dài năm nay mà các năm trước hay tại nhiều chương trình khác cũng xuất hiện nhiều mẫu quá khổ khiến khán giả không khỏi sửng sốt.

mẫu béo
Tại đêm hội chân dài 7, Ngọc Trinh cũng bị chê bai về vóc dáng "sồ sề", kém hấp dẫn.

Người mẫu béo
Andrea tiếp tục bị chê bai vì sở hữu đôi chân "cột đình", kém chuẩn người mẫu.

Người mẫu béo
Cô người mẫu này cũng xuất hiện trong trang phục gợi cảm với vòng 2... gần như là không có.

Người mẫu béo
Tại Đêm Hội Chân Dài 8, cũng xuất hiện những người mẫu với vòng 2 trông như chảy xệ...

Người mẫu béo
... hay cặp đùi "cột đình" như thế này.

Theo afamily

Tin tiêu điểm