Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 14/6/2015 11:52

Ngọc Trinh: Không thể đòi hỏi “công bằng” trong tình cảm

Theo quan điểm của Ngọc Trinh, "Tình cảm hoàn toàn là chuyện không thể khiên cưỡng, không thể rạch ròi, không thể đòi hỏi 2 chữ công bằng".

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ quan điểm xoay quanh vấn đề tình cảm. "Nữ hoàng nội y" viết: "Bạn biết khi nào thì chúng ta hụt hẫng và trống trải nhất không? Đó là khi chúng ta dành cho ai đó sự ưu tiên và tầm gửi hết cảm xúc của mình vào họ. Lệ thuộc vào thời gian biểu của họ, đợi chờ tin nhắn từ họ, trông ngóng hẹn hò với họ, thậm chí xoắn xuýt xôn xao chỉ vì được họ dành cho một vài động thái quan tâm nhỏ nhặt [hoặc thậm chí tiện tay ban phát]. 

Mà bạn biết rồi đấy, đã gọi là sự ưu tiên thì hẳn chúng ta sẽ thiết tha mong cầu và tôn thờ họ là duy nhất, như một thứ hải đăng độc tôn hướng về. Nhưng sự thật đáng buồn là, không phải cứ bạn xem họ là ưu tiên trong cuộc sống, thì họ buộc cũng phải đặt bạn lên hàng đầu giữa bộn bề nhiều điều quan tâm khác. Tình cảm, đứng ở mỗi góc độ, hoàn toàn là chuyện không thể khiên cưỡng, không thể rạch ròi, không thể đòi hỏi 2 chữ “công bằng”.

ngoc trinh1

Ngọc Trinh: Không thể đòi hỏi "công bằng" trong tình cảm​

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Phần lớn người hâm mộ đều đồng tình và ủng hộ ý kiến của "Nữ hoàng nội y". Một cư dân mạng bày tỏ: "Đàn ông mà để họ biết mình yêu họ nhiều quá, đâm ra họ không biết trân trọng mình. Thôi cứ yêu tèn tèn, không đặt hết con tim và niềm tin vào họ để mình không phải quá đau khi duyên phận đã hết".

Ngọc Trinh đã không ít lần gây sóng gió trong dư luận với những phát ngôn gây sốc về chuyện tình - tiền trong làng giải trí. Quan điểm của cô rằng, "Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình".

 Lối suy nghĩ có phần thực dụng của Ngọc Trinh đã tạo nên luồng sóng dư luận bởi từ trước đến nay, việc lệ thuộc vào vật chất, tiền bạc của người yêu từ lâu đã không nhận được sự chấp nhận từ phía đám đông. 

Tưởng chừng sau khi gây ra những lùm xùm xung quanh việc nhận giải thưởng "Nữ hoàng bikini châu Á", Ngọc Trinh sẽ chín chắn, trưởng thành hơn. Thế nhưng, với phát ngôn gây sốc này, cô tiếp tục bị dư luận "ném đá" vì tính ngô nghê của mình.

Trước đó, Ngọc Trinh cũng đã chia sẻ những hình ảnh cô diện váy 2 dây, để lộ lưng trần đi mua bỏng ngô. Style ngày thường giản dị xuống phố nhưng không kém phần gợi cảm của Ngọc Trinh "gây sốt" với hầu hết công chúng bắt gặp.

ngoc trinh2

ngoc trinh3

ngoc trinh5

ngoc trinh5

ngoc trinh6

ngoc trinh7

"Nữ hoàng nội y" diện style giản dị cùng bạn bè đi giải trí cuối tuần.

Theo phunutoday