Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 16/6/2015 23:30

Ngọc Trinh: Không cần sống để làm vừa lòng đám đông

Theo quan điểm của Ngọc Trinh, mình được quyền lựa chọn hạnh phúc, không cần sống để làm vừa lòng đám đông.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây, Ngọc Trinh thường xuyên đăng tải những câu "triết lý" về tình yêu, tiền bạc và "đàn bà". Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ quan điểm xoay quanh vấn đề hạnh phúc.

 "Nữ hoàng nội y" viết: "Hãy cứ vui vẻ. Trở thành người mà bạn muốn. Nếu người khác không thích điều đó, mặc kệ họ. Bạn có quyền lựa chọn để được hạnh phúc. Bạn không cần phải sống chỉ để làm vừa lòng đám đông".

ngoc trinh

Theo Ngọc Trinh, hạnh phúc hay đau khổ đều do suy nghĩ và lối sống của bản thân mà ra. Mình được quyền lựa chọn hạnh phúc và sống theo cách của mình, miễn sao thấy thoải mái. 

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự hưởng ứng, đồng tình của đông đảo người hâm mộ. Một cư dân mạng bày tỏ: "Chính xác, dù biết sẽ có 1 số người chỉ trích Ngọc Trinh vì ý này nhưng thực tế bây giờ là như vậy".

ngoc trinh2

Ngọc Trinh đã không ít lần gây sóng gió trong dư luận với những phát ngôn gây sốc về chuyện tình - tiền trong làng giải trí. Quan điểm của cô rằng, "Thà tìm một người đàn ông không có quá nhiều tiền nhưng thoải mái đưa tiền cho người yêu mình tiêu, cũng không cần tìm một người đàn ông rõ ràng có nhiều tiền nhưng lại kì kèo từng đồng với người yêu mình".

 Lối suy nghĩ có phần thực dụng của Ngọc Trinh đã tạo nên luồng sóng dư luận bởi từ trước đến nay, việc lệ thuộc vào vật chất, tiền bạc của người yêu từ lâu đã không nhận được sự chấp nhận từ phía đám đông. 

Tưởng chừng sau khi gây ra những lùm xùm xung quanh việc nhận giải thưởng "Nữ hoàng bikini châu Á", Ngọc Trinh sẽ chín chắn, trưởng thành hơn. Thế nhưng, với phát ngôn gây sốc này, cô tiếp tục bị dư luận "ném đá" vì tính ngô nghê của mình.

Theo phunutoday