Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 19/9/2015 10:40

Ngọc Trinh hóa gái quê đạp xe trên đường làng

Trong những cảnh quay đầu của phim "Vòng eo 56", người mẫu trở lại hình ảnh cô gái 15 tuổi, đạp xe trên con đường quê tới trường.

Sáng 18/9, đoàn phim "Vòng eo 56" - phim điện ảnh đầu tay do Ngọc Trinh sản xuất và đóng vai chính, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện - có những cảnh đầu tiên tại Đồng Tháp.

Ở cảnh quay này, Ngọc Trinh được hóa trang thành nữ sinh 15 tuổi, đạp xe dọc cánh đồng tới ngôi trường ở Trà Vinh. Người mẫu tâm sự Trà Vinh quê cô hiện nay thay đổi quá nhiều so với ngày cô còn nhỏ. Vì thế, đoàn phải vất vả để tìm địa điểm tái hiện khung cảnh cũ. Cuối cùng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn được một vùng quê ở Đồng Tháp.

Ngọc Trinh mặc áo dài trắng, quần đen, để tóc dài mái ngố.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn khung cảnh trong phim giàu chất thơ.

Ngọc Trinh chia sẻ dù sống và lập nghiệp ở TP HCM đã lâu, chất quê trong cô vẫn chưa bao giờ thay đổi.

Vừa giữ vai trò đầu tư, sản xuất phim vừa đóng vai chính, người đẹp gặp nhiều áp lực. Tuy vậy, cô vẫn tự tin vào những cố gắng của mình.

Ngày quay đầu tiên có sự xuất hiện của các diễn viên: nghệ sĩ Công Ninh (thứ hai từ phải qua), Bích Hằng trong vai cha, mẹ nhân vật của Ngọc Trinh, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa, La Quốc Hùng, Tú Vi trong vai anh, chị. Ngay sau cảnh Ngọc Trinh đến trường là cảnh cả gia đình cùng đạp xe trở về sau một ngày làm ruộng.

Hồ Vĩnh Khoa (trái), La Quốc Hùng (phải) và Vũ Ngọc Đãng trên phim trường. Bộ phim dự kiến phát hành khoảng giữa năm 2016.

Theo Vnexpress

Tin tiêu điểm