Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 28/4/2017 15:07

Ngọc Trinh đập hộp túi hiệu vì bị tố copy ảnh sống ảo

Ngọc Trinh đập hộp túi hiệu vì bị tố copy ảnh sống ảo

Người đẹp tung clip khẳng định mình là chủ nhân của chiếc túi Hermes chứ chẳng phải đi 'mượn' ảnh của ai.

Ngọc Trinh khoe trên Instagram ảnh chiếc túi hiệu Hermes mới cùng tâm trạng phấn khích. Cô đùa vui rằng, cách giảm cân tốt nhất là dùng tiền để mua mỹ phẩm, túi xách thì sẽ không còn tiền để mua đồ ăn.

ngoc-trinh-dap-hop-tui-hieu-vi-bi-to-copy-anh-song-ao

Ngọc Trinh khoe túi hiệu trên trang cá nhân...

ngoc-trinh-dap-hop-tui-hieu-vi-bi-to-copy-anh-song-ao-1

... nhưng bức ảnh bị phát hiện được đăng tải trên một tài khoản khác từ trước đó.

Tuy nhiên, bức ảnh của Ngọc Trinh bị phát hiện giống với hình ảnh từ một tài khoản khác đăng tải từ 4 tuần trước đó. Không ít bình luận cho rằng "nữ hoàng nội y" đang "mượn" hình của người khác để sống ảo.

Sau khi bức ảnh bị đem ra "mổ xẻ", Ngọc Trinh chia sẻ clip khui hộp để chứng minh bản thân xài đồ có chủ. Clip ghi lại cảnh người đẹp tháo từng vỏ bọc để trưng chiếc túi ra.

Về bức ảnh chia sẻ gây xôn xao, Ngọc Trinh không giải thích thêm. Nhiều người cho rằng việc Ngọc Trinh sở hữu túi hiệu là thật. Có thể vì quá "nôn nóng" muốn check in ngay nên cô nàng "mượn tạm" hình của người khác để đăng tải.

Ngọc Trinh nổi tiếng là "con nghiện" hàng hiệu, đặc biệt là giày và túi xách. Gia tài phụ kiện của Vòng eo 56 khiến không ít người choáng ngợp. Gần đây nhất, Ngọc Trinh khoe sở hữu túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin "của hiếm" và đắt đỏ nhất thế giới. Cô còn livestream khoe tủ giày hoành tráng như ở siêu thị.

Theo ione/vnexpress

Tin tiêu điểm