Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 23/1/2015 20:37

Ngọc Trinh chi gần 18 tỷ làm phim điện ảnh đầu tay

Ngọc Trinh vừa tiết lộ dự án phim điện ảnh đầu tiên mà cô đóng vai chính, đồng thời là nhà đầu tư.

Ngọc Trinh chia sẻ, nội dung phim sẽ xoay quanh một "Cô bé Lọ Lem" bước chân vào thời trang xa hoa, từng bước khẳng định vị trí của mình. Không chỉ tương đồng về hoàn cảnh, bối cảnh, mà "nữ hoàng nội y" cho hay, nhiều tình tiết trong phim chính là chuyện thật cô từng trải qua trong đời.

Ngọc Trinh chi gần 18 tỷ làm phim điện ảnh đầu tay - Ảnh 1

Dự kiến, người đẹp sẽ phải chi khoảng 15-18 tỷ đồng để đạo diễn Cường Ngô thực hiện dự án để đời này.

Người đẹp từng có nhiều nỗi sợ khi đóng phim như sợ cực nhọc, sợ xấu vì thức khuya, sợ hư da vì phơi nắng... Nhưng lần này, với bộ phim do chính mình đầu tư, đã dẹp được những nỗi sợ đó để làm điều mình thích.

Ngọc Trinh chưa từng trải qua khóa diễn xuất nào nhưng lại đảm nhiệm vai nữ chính của bộ phim. Về thắc mắc này, Ngọc Trinh chia sẻ, đây là áp lực và cô sẽ nỗ lực chinh phục thử thách này. Đạo diễn Cường Ngô yêu cầu Ngọc Trinh đi học múa, học võ, học diễn xuất... để chuẩn bị cho vai diễn.

Ngọc Trinh chi gần 18 tỷ làm phim điện ảnh đầu tay - Ảnh 2

Đạo diễn Cường Ngô chia sẻ: "Với điện ảnh, Ngọc Trinh vẫn như tờ giấy trắng, vì thế tôi dành khá nhiều thời gian làm việc với cô ấy để hướng dẫn thêm. Tôi tin Ngọc Trinh có tiềm năng với lĩnh vực mới. Vấn đề là cô ấy cần có thêm thời gian để làm quen và rèn luyện".

Phim dự kiến ra rạp vào hè năm 2016.

Theo Nguoiduatin