Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 23/9/2016 17:07

Ngọc Thúy lại 'đá xéo' chồng cũ vô trách nhiệm, nhiều chiêu trò

Trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Ngọc Thúy đưa link một bài báo nói về việc Brad Pitt giành quyền nuôi con với Angelina rồi đưa ra những lời chỉ trích về chồng cũ.

Ngọc Thúy chia sẻ: "Có những người cha quyết liệt bảo vệ trách nhiệm của mình với các con trước pháp luật. Và cũng có những người cha quyết liệt giữ chặt từng món tài sản mà không mảy may giành giật chút quyền nuôi dưỡng giọt máu của mình ngay từ lúc đặt bút ký đơn ly hôn".

Theo cựu siêu mẫu, chồng cũ của cô luôn "tính những bước đi được nước đôi cho bản thân. Quăng con cho vợ nuôi để phá đi cơ hội tìm hạnh phúc mới của vợ và giở những chiêu trò nhằm khống chế tài chính với vợ con".

Ngoc Thuy lai 'da xeo' chong cu vo trach nhiem, nhieu chieu tro - Anh 1

Ngọc Thúy liên tiếp đăng đàn tố cáo chồng cũ bỏ bê con cái và tranh giành tài sản với cô.

Theo tiết lộ của Ngọc Thúy, vào năm 2011 doanh nhân Đức An ở San Jose (Mỹ) - nơi cô và các con sinh sống - trong 10 ngày nhưng cũng không đòi gặp con sau một thời gian xa cách.

Sau những lời tố cáo vô trách nhiệm, Ngọc Thúy còn nhắn gửi tới chồng cũ "Trời tính không qua được lẽ trời định đoạt". Cô cũng úp mở về việc sẽ có một phiên tòa kiện chồng cũ vào cuối năm và lúc đó nhiều người sẽ "mắt tròn mắt dẹt" về những tình tiết mới.

Ngoc Thuy lai 'da xeo' chong cu vo trach nhiem, nhieu chieu tro - Anh 2

Ngọc Thúy đã kết hôn lần 2 với một luật sư người Mỹ gốc Việt

Ngọc Thúy và doanh nhân Đức An kết hôn vào năm 2006, chỉ sau một thời gian ngắn quen biết. Lúc đó, Ngọc Thúy đang là siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang Việt. Cô được mệnh danh là "Marilyn Monroe của Việt Nam".

Tuy nhiên, chỉ sau một năm sinh sống, cặp đôi "người đẹp - đại gia" đã chia tay. Họ rơi vào cuộc tranh chấp số tài sản ở Việt Nam lên tới 288 tỷ đồng. Ngọc Thúy từng yêu cầu chồng cũ chu cấp cho cô và 2 con gái số tiền lên tới hơn 3 tỷ mỗi tháng.

Hiện tại, Ngọc Thúy đã tìm được hạnh phúc bên một luật sư người Mỹ gốc Việt. Cả hai có chung một cậu con trai trước khi tổ chức đám cưới vào tháng 6 vừa qua. Còn doanh nhân Đức An đã kết hôn với người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo. Cặp đôi đang chờ đón con gái sắp chào đời.

Theo VTC

Tin tiêu điểm