Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 23/2/2016 23:00

Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo

 Hoa hậu Việt Nam 2010 'lột xác' đầy cá tính và quyến rũ với những trang phục được làm từ kỹ thuật xếp giấy origami của Nhật Bản kết hợp cùng họa tiết báo của nhà thiết kế Cao Minh Tiến.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 1 Vốn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời nên hoa hậu Ngọc Hân đã nhận lời làm người mẫu cho bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Hà Nội Cao Minh Tiến.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 2 Bộ sưu tập mới được ứng dụng từ nghiên cứu kỹ thật xếp giấy origami của Nhật Bản vào kết cấu quần áo để tạo nên những đường cắt cúp mạnh mẽ khỏe khoắn.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 3 Với họa tiết báo làm tone mầu chủ đạo đen và trắng một vẻ đẹp cá tính cho hình ảnh của những cô nàng thành thị mới.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 4
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 5 Bộ sưu tập "Báo mới" sẽ được ra mặt vào ngày 27/3 tới trong khuôn khổ chương trình Fashion Week diễn ra tại Hà Nội.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 6
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 7 Ngọc Hân kiêu sa và quyến rũ trong những mẫu váy ấn tượng kết hợp giữa vải ren và hoạt tiết giấy báo.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 8
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 9 Vốn từng có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu nên Ngọc Hân không gặp khó khăn khi hóa thân đầy biến hóa theo yêu cầu của nhà thiết kế cho từng mẫu trang phục.
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 10
Ngọc Hân quyến rũ với váy họa tiết giấy báo - ảnh 11 Khác với vẻ kiêu sa, lộng lẫy thường thấy khi xuất hiện tại các event, Ngọc Hân đầy cá tính và đậm chất mẫu trong lần xuất hiện này. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Make-up Mai Phan.

Photo: Zim Lục

Theo TPO

Tin tiêu điểm