Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 14/11/2016 10:07

Ngọc Hân, MC Phan Anh bật khóc trước món quà bất ngờ

Chiều 13/11, Hoa hậu Ngọc Hân và MC Phan Anh đã cùng nhau tham gia một sự kiện tại Hà Nội.

Ngoc Han, MC Phan Anh bat khoc truoc mon qua bat ngo - Anh 1

Ngọc Hân dịu dàng trong tà áo dài do chính cô thiết kế, còn MC Phan Anh mặc đồng phục của chiến dịch. Cả hai đều nhiệt tình nhảy flashmob cùng giới trẻ thủ đô, kêu gọi mọi người giữ gìn vệ sinh, môi trường Hà Nội.

Cũng trong sự kiện chiều nay, ê kíp của chương trình thực tế đã theo chân Ngọc Hân ghi hình lại một số hoạt động của cô. Ê kíp bí mật chuẩn bị một poster 'khổng lồ' với tấm ảnh rạng rỡ của Hoa hậu kèm theo lời chúc cô hạnh phúc. Khi nhìn thấy poster lớn này được treo tại Bờ Hồ, Ngọc Hân đã không giấu được niềm vui.

Ngoc Han, MC Phan Anh bat khoc truoc mon qua bat ngo - Anh 2

Một món quà khác mà show thực tế này dành tặng Ngọc Hân là sự xuất hiện bất ngờ của bố mẹ người đẹp. Hoa hậu chia sẻ, ê kíp đã yêu cầu cô nhắm mắt lại để nhận quà. Cô đã làm theo và khi mở mắt, cô ngạc nhiên vì bố mẹ mình đứng trước mặt. Ngọc Hân không kiềm chế được cảm xúc, ôm mẹ và òa khóc. Bố mẹ đều dành những lời động viên và yêu thương cổ vũ cho Ngọc Hân, mong cô làm được nhiều điều tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội.

Ngoc Han, MC Phan Anh bat khoc truoc mon qua bat ngo - Anh 3

Ngoc Han, MC Phan Anh bat khoc truoc mon qua bat ngo - Anh 4

Ngọc Hân kể, vào buổi sáng, cô đã mời mẹ đến xem cô nhảy flashmob tại tượng đài Lý Thái Tổ nhưng bà từ chối vì bận việc. Sự thật là, ê kíp chương trình đã yêu cầu bố mẹ Hoa hậu giữ bí mật để tặng cô món quà bất ngờ.

Không chỉ Ngọc Hân nhận được món quà xúc động mà MC Phan Anh cũng được chương trình bí mật mời người phụ nữ ở Phương Điền đã tặng 'ông bố 3 con' bánh trưng trong dịp Phan Anh về Hà Tĩnh trao tiền từ thiện cho bà con vùng lũ. Chàng MC ôm chặt vị khách này, thậm chí quay mặt đi lén lau nước mắt khi người phụ nữ này nói, chị lặn lội từ miền Trung ra để tặng cho anh món quà cám ơn của bà con.

Theo Tiểu Quỳnh
Tinnhanhonline.vn

Tin tiêu điểm