Văn hóa

Ngỡ ngàng ngoại hình thiếu nữ của con gái út Quyền Linh ở tuổi 15

01:42 09/02/2020
Hạt Dẻ cao và duyên dáng không kém chị hai Lọ Lem. Hạt Dẻ cao và duyên dáng không kém chị hai Lọ Lem.

Con gái thứ hai của Quyền Linh - Mai Thảo Ngọc hay còn có tên ở nhà là Hạt Dẻ vốn nổi tiếng với vẻ ngoài đáng yêu, lém lỉnh.

Khi còn là một cô bé, Hạt Dẻ gây ấn tượng với khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, lông mày rậm, lông mày cong vút, các đường nét đều gây ấn tượng.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, cô bé đã có sự thay đổi khá nhiều về ngoại hình và ngày càng ra dáng thiếu nữ ở tuổi 15.

Mới đây, trong hình ảnh được Quyền Linh đăng tải trên trang cá nhân, Hạt Dẻ mặc áo dài truyền thống để lộ vóc dáng thanh thoát, phổng phao hơn hẳn. Cô bé cũng có chiều cao nổi bật không kém chị hai Lọ Lem.

Ngỡ ngàng trước vóc dáng phổng phao, ngoại hình thiếu nữ của con gái út Quyền Linh ở tuổi 15 - Ảnh 2.

Vóc dáng phổng phao bất ngờ của con gái út nhà Quyền Linh.

Ngỡ ngàng trước vóc dáng phổng phao, ngoại hình thiếu nữ của con gái út Quyền Linh ở tuổi 15 - Ảnh 3.Ngỡ ngàng trước vóc dáng phổng phao, ngoại hình thiếu nữ của con gái út Quyền Linh ở tuổi 15 - Ảnh 5.

Cả gia đình Quyền Linh mặc áo dài chụp ảnh Xuân.

Không chỉ ngày càng thay đổi về ngoại hình, Hạt Dẻ cũng khiến ba Quyền Linh vô cùng tự hào khi con gái út nay đã biết chăm sóc cho mình. Được con gái giúp cài áo dài, Quyền Linh vui vẻ: "Có Út lo khỏe re hehe".

Theo Tri Thức Trẻ

Bình luận của bạn đọc