rssheader

19/01/2021

Ngỡ ngàng dung nhan 10 năm trước của Cường Đô La

11/12/2019, 01:02 GMT+07 | Văn hóa
Cường Đô la đăng lại hình ảnh cách đây 10 năm bên nam tài tử Jack Black. Cường Đô la đăng lại hình ảnh cách đây 10 năm bên nam tài tử Jack Black.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, "Doanh nhân phố núi" Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh bản thân cách đây 10 năm khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Xuất hiện trong hình ảnh, ông xã Đàm Thu Trang chụp cùng nam diễn viên nổi tiếng Jack Black. Ở thời điểm đó, Cường Đô la sở hữu vóc dáng nhỏ, khá ốm, gò má hóp lại nhưng lại trẻ trung và khá thư sinh nho nhã.

Trước hình ảnh này, một số ý kiến khẳng định không nhận ra Cường Đô La. Bên cạnh đó cũng có những lời khen dành cho nam doanh nhân khi đã dậy thì thành công quá mức cho phép vì hiện nay anh đã tăng cân khá nhiều, mặt tròn trịa đầy đặn và phúc hậu hơn xưa.

Bên cạnh đó cũng là những lời khen dành cho chân dài họ Đàm vì chăm chồng quá mát tay nên anh mới được phong độ như thế.Hình ảnh được Cường Đô La đăng tải gây thích thú với cộng đồng mạng.

Hình ảnh được Cường Đô La đăng tải gây thích thú với cộng đồng mạng.

Đây không phải lần đầu Cường Đô La đăng tải hình ảnh thời thanh xuân bởi trước đó anh đã từng có màn so sánh hiện tại và quá khứ của bản thân.

Cường Đô La vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức hình so sánh anh trong quá khứ và ở thời điểm hiện tại.
Cường Đô La vừa chia sẻ trên trang cá nhân bức hình so sánh anh trong quá khứ và ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó kể từ khi kết hôn với Cường Đô La, mối quan hệ mẹ kế con chồng giữa Đàm Thu Trang và Subeo luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Trước những thắc mắc của dư luận trên trang cá nhân, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh bữa ăn bên gia đình cùng Subeo, Đàm Thu Trang và các thành viên khác: "Bữa tối gia đình. P/S: Subeo đăng status này".

Subeo chủ động đăng ảnh kèm dòng chữ:

Subeo chủ động đăng ảnh kèm dòng chữ: "Bữa tối gia đình" trên trang cá nhân của bố.

Được biết, đây là lần đầu tiên Subeo chủ động đăng dòng trạng thái kèm hình ảnh cùng bố và Đàm Thu Trang. Chính nhờ hai chữ "gia đình" vô cùng ấm áp được cậu bé dùng trong ngữ cảnh này cho thấy tình cảm giữa Subeo và Đàm Thu Trang rất chân thành và ấm áp.

Theo phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm