Văn hóa

Ngỡ ngàng con gái 6 tháng tuổi của Quốc Nghiệp làm xiếc cùng bố

THU THẢO - 15:48 17/06/2019
Ngỡ ngàng con gái 6 tháng tuổi của Quốc Nghiệp làm xiếc cùng bố

Mới đây, nghệ sĩ xiếc Quốc Nghiệp đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc làm xiếc cùng con gái.

Với các bé khác đến giai đoạn này chỉ mới bắt đầu biết lật người từ tư thế nằm ngửa sang nằm sấp và ngược lại, những bé cứng cáp hơn cũng đã có thể tự ngồi. Tuy nhiên bé Tâm An đã có thể đứng vững. Vì vậy, anh mạnh dạn làm vài động tác cùng con.

Quốc Nghiệp làm xiếc cùng con gái. 

Quốc Nghiệp cho biết, để làm được điều này, từ lúc Tâm An được hơn 2 tháng tuổi, anh đã tập cho con những động tác nhẹ nhàng như cầm tay bé đưa lên, hướng dẫn bé cách cầm, nắm, vịn.

Khi bé được hơn 5 tháng đã có thể đứng làm xiếc. Thế nhưng, lúc đó Quốc Nghiệp không dám đăng clip vì sợ cư dân mạng phản ứng.

Bé Tâm An rất thích thú khi đứng trên tay bố.

Nam nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm, khi vợ mang thai bé thứ 2, anh rất mong muốn sẽ có tiếp một đứa con trai để 2 anh em theo nghề xiếc nối nghiệp của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. Bây giờ, dù khi sinh con gái nhưng Quốc Nghiệp vẫn rất vui vì con gái rất đáng yêu.

Theo Quốc Nghiệp, cả 2 con đều rất có khiếu làm xiếc nhưng sau này khi 2 bé lớn lên, anh không ép buộc chúng theo nghề của mình hay của vợ mà để con phát triển tự nhiên, tự do chọn nghề yêu thích.

Gia đình hạnh phúc của Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

Giang Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là một trong những nghệ sĩ xiếc nổi tiếng của Việt Nam. Cùng với anh trai Quốc Cơ, cả 2 từng vào top 5 chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng nước Anh 2018”.

Cuối năm 2018, đôi nghệ sĩ xác lập kỷ lục Guinness Thế giới tại Italy với màn chồng đầu bịt mắt, đi ngược lên 10 bậc cầu thang trong 53,97 giây.

Thu Thảo

Bình luận của bạn đọc