rssheader

23/10/2020

Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh vẫn mặn nồng sau 7 năm yêu nhau

14/04/2017, 18:07 GMT+07 | Văn hóa
Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh vẫn mặn nồng sau 7 năm yêu nhau

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 1

Tham gia chương trình Việt Nam tươi đẹp, Ngô Kiến Duy dẫn bạn gái Khổng Tú Quỳnh về nơi mình sinh ra và lớn lên là quận 5 (TP.HCM), hay còn gọi là Chợ Lớn.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 2

Đây là quận mang đậm những nét thăng trầm lịch sử, những đặc trưng riêng biệt từ kiến trúc đến tập quán sinh sống, văn hóa con người khó nơi nào trên cả nước có được. Trong ảnh, cặp đôi thành tâm cầu nguyện khi đến thăm chùa Ông Bổn.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 3

Đặc biệt, đôi tình nhân lần đầu tiên được thực hiện món "mì kungfu". Họ cùng nhau thi ai làm được sợi mì tươi chất lượng nhất.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 4

Trước đó, Ngô Kiến Huy tỏ ra vô cùng tự tin, nhưng anh lại thiếu chút khéo léo và đã phải nhận một bàn thua trông thấy trước bạn gái.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 5

Ngoài ra, Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh có những trải nghiệm thú vị khi thưởng thức món hủ tiếu nổi tiếng, đi phố Cá Kiểng, tham quan lớp võ cổ truyền, ăn chè Âm Phủ…

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 6

Trong số những cặp đôi trẻ của showbiz Việt hiện nay, Ngô Kiến Huy - Khổng Tú Quỳnh có mối quan hệ bền vững nhất nhì. Trải qua nhiều sóng gió, họ đã có gần 7 năm bên nhau.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 7

Vài năm trở lại đây, nữ ca sĩ khá im ắng, không có sản phẩm âm nhạc mới mà tập trung đi diễn tỉnh. Trong khi đó, "chàng Bắp" phát triển khá mạnh mẽ trong lĩnh vực phim ảnh và làm MC.

Ngo Kien Huy, Khong Tu Quynh van man nong sau 7 nam yeu nhau - Anh 8

Thỉnh thoảng, giọng ca sinh năm 1991 âm thầm đến cổ vũ bạn trai ở các chương trình anh tham gia. Chương trình Việt Nam tươi đẹp có sự tham gia của đôi tình nhân sẽ được phát sóng vào lúc 17h chủ nhật 16/4.

Phương Giang

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm