Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 21/6/2015 13:35

Ngô Kiến Huy khiến dàn sao nữ thót tim vì sợ hãi

Ngô Kiến Huy đã mở màn chương trình “Tuyệt đỉnh giác quan” với vai trò MC thật hoành tráng.

Tập 1 của chương trình truyền hình Tuyệt đỉnh giác quan đã lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 20/6. Đúng như mong đợi, ngay từ số đầu tiên, Tuyệt đỉnh giác quan đã khiến khán giả phải kinh ngạc vì những thử thách khó nhằn mà chương trình đặt ra. 

Với sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy , 10 thí sinh của hai đội chơi đã mang đến cho người xem nhưng giờ phút thư giãn thú vị và ngập tràn cảm xúc.

tập 1 tuyệt đỉnh giác quan 2
Đội của Lâm Vinh Hải
tập 1 tuyệt đỉnh giác quan 3
Đội của Tam Triều Dâng

Trước khi bước đầu các vòng thi, 10 thí sinh tham gia chương trình được chia ra làm 2 đội chơi. Đội của diễn viên Tam Triều Dâng gồm: Tam Triều Dâng, Ngọc Trai, Kim Nhã, Quang Bảo, Thế Thân. Đội của Lâm Vinh Hải gồm: Lâm Vinh Hải , Anh Khoa, Anh Bảo, Đình Tùng, Hoàng Triều. 

Hai đội chơi lần lượt giới thiệu và gây ấn tượng bởi sự trẻ trung, năng động. Nếu như đội của Tam Triều Dâng thông minh, nhanh nhẹn thì đội của Lâm Vinh Hải lại thu hút sự chú ý bởi phong thái ung dung, chắc chắn.


Vòng 1: Thí sinh hai đội đối đầu với nhau

Vòng 1 là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác và vị giác. 

Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong. Vì thế cho nên tất cả đều rất quyết tâm và tỏ rõ sự hào hứng khi lần đầu chinh phục Tuyệt đỉnh giác quan.

tập 1 tuyệt đỉnh giác quan 4

Trong phần thi về vị giác, đội trưởng của hai đội là Tam Triều Dâng và Lâm Vinh Hải có màn đối đầu trực tiếp vô cùng thú vị. Cả hai bị bịt mắt và cho ăn chung một món ăn, nhiệm vụ khó khăn đặt ra là phải đoán trúng món ăn đó là gì. 

Vì không thấy gì cả nên cả hai đã tự tin ăn cả muỗng… dế chiên giòn của ban tổ chức. Phía ngoài sân khấu, các thí sinh còn lại liên tục cười ngặt nghẽo khi thấy cảnh tượng dễ dọa thót tim những khán giả sợ côn trùng.

tập 1 tuyệt đỉnh giác quan 5

Bên cạnh đó, vòng 1 này cũng chứng kiến khoảnh khắc hài hước của các thí sinh trong các phần thi về xúc giác và khứu giác. Những lần nhíu mày, bĩu môi hay thét lên hoảng hốt rồi cười ngặt nghẽo khi hoàn thành xong thử thách là ấn tượng khó bỏ qua trong vòng thi. 

Với vai trò người dẫn chương trình, Ngô Kiến Huy đã làm tròn nhiệm vụ của mình. Khi những người chơi bị bịt mắt để ăn món ăn và chạm tay khám phá đồ vật của ban tổ chức, Ngô Kiến Huy tạo ra không khí căng thẳng, hồi hộp. Lúc được tháo tấm bịt mắt để xem “sự thật”, dàn thí sinh nữ gồm Kim Nhã, Tam Triều Dâng đã không ít lần thót tim vì sợ hãi.

tập 1 tuyệt đỉnh giác quan 6

Vòng 2: Đội Tam Triều Dâng đấu với Biệt đội giác quan

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Tam Triều Dâng tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. 

Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức. Tam Triều Dâng đấu về vị giác, Quang Bảo đấu về khứu giác, Kim Nhã đấu về thị giác, Thế Nhân đấu về thính giác và Ngọc Trai đấu về xúc giác.

tuyệt đỉnh giác quan 2

Đặc biệt nhất ở vòng 2 Tuyệt đỉnh giác quan là anh chàng MC vui tính Ngọc Trai khi thi về xúc giác. Thử thách đặt ra là cả Ngọc Trai lẫn Anh hùng giác quan cùng ngâm chân vào một bể nước đá, ai chịu đựng được lâu hơn thì người đó thắng. 

Trong quá trình cam go này, Ngọc Trai đã không ít lần hoảng hộn và kêu la đau đớn. Song anh vẫn quyết chiến đấu đến cùng chứ không vì kiệt sức mà chịu thua. 

Trước sự dẻo dai và ngoan cường của Ngọc Trai, Anh hùng giác quan đã bại trận. Ngọc Trai chiến thắng phần thi trước sự ngỡ ngàng và khâm phục của mọi người.

tuyệt đỉnh giác quan 3
Chia sẻ cảm xúc sau chương trình, Ngọc Trai cho biết: “Giống như có hàng ngàn cây kim đâm vào chân vậy đó, nó đau lắm nhưng mà mình cũng ráng nghĩ sang chuyện khác. Làm sao để mình đừng có nhớ về cái vấn đề là mình đang đứng trong đá”.

Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng và Kim Nhã cũng có những phần thi đấu khá ấn tượng. Tuy nhiên, cả hai đã không may mắn thắng được Anh hùng giác quan. 

Kim Nhã và Tam Triều Dâng dừng cuộc chơi, đứng ngoài nhìn bộ ba Quang Bảo – Ngọc Trai – Thế Nhân bước vào căn phòng chứa những giải thưởng đặc biệt của chương trình.

tuyệt đỉnh giác quan 1

Vòng 3: Căn phòng giác quan thứ 6

Ba thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. 

Nếu lần đầu nhấn nút làm đèn màu xanh sáng lên thì thí sinh sẽ nhận được giải thưởng có giá trị tương ứng với nút bấm mà mình đã chọn. 

Nếu lần đầu bấm phải “thảm họa”, thí sinh được quyền chọn lại để tìm giải thưởng. Điểm đặc biệt của Căn phòng giác quan thứ 6 này là các thí sinh phải phát huy tối đa trực giác của mình. 

Trong giây phút hồi hộp và căng thẳng, rất nhiều hiểm họa kinh hoàng chờ đợi thí sinh phía trước, nếu trực giác phán đoán sai lầm, họ sẽ phải “muối mặt làm trò cười” cho tất cả mọi người.

Kết quả cuối cùng, Ngọc Trai giành được giải thưởng 15 triệu đồng, Quang Bảo giành được giải thưởng 8 triệu đồng và Thế Nhân giành được giải thưởng 5 triệu đồng.

Theo afamily.vn