Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 19/1/2017 22:09

Ngô Kiến Huy bối rối khi bị ép hôn Nam Em ở Ơn giời

Trấn Thành ép Ngô Kiến Huy hôn Nam Em nồng thắm nhưng "chàng Bắp" bối rối, ngượng ngùng nên bị người đẹp chê "bất lực".

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 1

 NSƯT Kim Tử Long, người mẫu Anh Thư, Nam Em và diễn viên hài Lê Lộc làm khách mời trong tập 12 của Ơn giời, cậu đây rồi!. Nghệ sĩ Kim Tử Long thú nhận nếu lỡ rơi vào phòng Trấn Thành, anh sẽ "tắt tiếng" vì ông xã Hari Won "miệng bằng tay, tay bằng miệng". Đây cũng là nỗi lòng của nhiều khách mời.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 2

Tuy nhiên, Hoa khôi Nam Em mới là người rơi vào phòng của Trấn Thành. Ở tình huống này, cô và Ngô Kiến Huy đã kết hôn nhưng lại chưa sinh con. Nóng ruột vì chưa có cháu bồng, người cha luôn thúc ép họ mau sớm có tin vui.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 3

Trưởng phòng quái chiêu đã mua thuốc cho "chàng Bắp" bồi bổ và được người đẹp hưởng ứng. Tuy vậy, bạn trai của Khổng Tú Quỳnh lại khá ngượng ngùng khi bị ép hôn Nam Em.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 4

Trấn Thành tìm mọi cách để giọng ca điển trai hôn người đẹp nhưng bất thành. Anh đành chấp nhận lỗi không có con thuộc về Ngô Kiến Huy. Bị đàn anh thân thiết "lên lớp" về hạnh phúc gia đình, nam ca sĩ sinh năm 1988 liền trả đũa khi tiết lộ "Hari Won làm má của anh chứ không phải làm vợ".

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 5

Nam Em chớp thời cơ xỏ xiên vợ chồng Trấn Thành "ham ăn nên mập" và bị báo chí đồn thổi về chuyện bầu bí.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 6

Anh Thư từng tham gia chương trình nhưng vẫn rất lo lắng. Tuy nhiên, khi vào phòng Tự Long, trước vẻ điển trai của Trương Thế Vinh, cựu người mẫu cho biết mình "ăn chay nhưng không... kiêng trai đẹp".

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 7

Nữ người mẫu kiêm diễn viên buộc phải chọn lựa "chồng trẻ, tình già" và cô kiên quyết đứng về phía Trương Thế Vinh vì sự vạm vỡ, dẻo dai của anh.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 8

Lê Lộc từng đứng chung sân khấu với Trường Giang nên dễ dàng tung hứng với đàn anh. Dù là thái giám nhưng cô đem lòng yêu Hoàng thượng.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 9

Bạn trai Nhã Phương trêu Lê Lộc: "Ai đẻ ra em mà khuôn mặt hình vuông ngộ vậy? À không phải, hình bình hành!” khiến cô cười ngượng ngùng. Dù giọng hát bị cho là "có thù với âm nhạc" nhưng con gái Lê Giang vẫn trổ tài hát bolero để chinh phục Trường Giang.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 10

Bị trưởng phòng Hồng Đào thách thức bán hết số bánh bông lan, Kim Tử Long liền cất tiếng hát ngọt ngào và nhảy xuống sân khấu để bán bánh, bán hoa cho quý khán giả tại trường quay.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 11

Ở thử thách cuối, các khách mời hóa thành Táo quân, thi nhau kể tội 4 trưởng phòng trước Ngọc Hoàng. Hoài Linh tự nhận mình là soái ca của showbiz Việt nhưng Kim Tử Long cho rằng danh hài suốt ngày ăn mắm, cá khô, mặc tà lỏn, đi dép lào nên không đủ chuẩn.

Ngo Kien Huy boi roi khi bi ep hon Nam Em o On gioi - Anh 12

Trong hậu trường, Ngô Kiến Huy giúp trưởng phòng Trưởng Giang thư giãn bằng cách massage đầu giúp anh.

Theo Kim Chi
Zing

Tin tiêu điểm