Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 19/4/2018 16:28

Nghệ sĩ hài Thu Trang công khai chỉnh sửa ngoại hình

Thu Trang xinh đẹp hơn sau khi 'tút' nhan sắc. Cô tươi tắn bên hot boy Trần Thái Nhựt trong một sự kiệnThu Trang xinh đẹp hơn sau khi 'tút' nhan sắc. Cô tươi tắn bên hot boy Trần Thái Nhựt trong một sự kiện

GD&TĐ - Vừa qua, nghệ sĩ hài Thu Trang đã "lộ diện" sau chuyến đi Hàn Quốc. Cô cũng không ngại công khai chuyện chỉnh sửa ngoại hình.

Lần đầu tiên Thu Trang lộ diện kể từ sau chuyến đi Hàn Quốc cách đây không lâu, nhiều người nhận xét Thu Trang trông xinh đẹp hơn hẳn trước kia. Thu Trang không giấu giếm lên tiếng: "Tôi sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt, kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trông đầy đặn, có thần sắc và trẻ trung hơn. Tôi là người khá nhát nên không dám 'dao kéo' như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng... kim chỉ thôi".

Thu Trang thừa nhận, cơ địa và gương mặt cô thuộc dạng gầy, xương, nếu liên tục đi diễn ban đêm, ăn ngủ không điều độ thì trông hốc hác ngay, đặc biệt là khi không trang điểm. Cô cũng cho rằng việc làm đẹp cũng là để giữ gìn hạnh phúc gia đình, chỉ là không nên lạm dụng quá đà.

Thu Trang và ông xã Tiến Luật đều đang "hot" nên rất đắt show,  nhưng hai vợ chồng cũng chăm chỉ đầu tư kinh doanh và đạt được một số thành công nhất định.

Ngọc Trang (tổng hợp)