Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 29/1/2017 20:15

Ngày đầu xuân, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ từ kỉ niệm ở Miss World tới chuyện hôn nhân

Ngày đầu xuân, Hoa khôi Diệu Ngọc chia sẻ từ kỉ niệm ở Miss World tới chuyện hôn nhân

Hoa khôi Diệu Ngọc đã có những chia sẻ về chuyện đời tư, những dự định tương lai và cả hành trình vừa qua ở Hoa hậu Thế giới.

Chào Diệu Ngọc, bạn đã có một năm vừa qua thế nào?

- Năm vừa qua đối với Ngọc là một năm đầy ý nghĩa và khó quên. Chinh phục Everest Base Camp 5364m, trở thành Hoa Khôi Áo Dài và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới có thể nói là ba trong số những điều tốt đẹp mà Ngọc đã gặt hái được.

Nhìn lại một năm đã qua, những cảm xúc trong từng giai đoạn vẫn nguyên vẹn, bên cạnh những niềm vui vẫn còn những điều khiến Ngọc chưa hài lòng và đôi chút chạnh lòng, điều đó khiến mình càng phải cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm tới.

Sau nhiều nỗ lực tại các cuộc thi, bạn đã đăng quang Hoa khôi Áo dài, với bạn thành công này có ý nghĩa to lớn?

- Thật sự trở thành Hoa Khôi Áo Dài là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời Ngọc, càng ý nghĩa hơn nữa khi với danh hiệu này, mình được đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Đam mê trở thành Hoa ậu từ khi còn rất nhỏ nhưng không dám cũng như không có nhiều điều kiện để theo đuổi ước mơ đó nên Ngọc đã tập trung vào việc học và có một công việc hành chính văn phòng ổn định. Thế nhưng niềm đam mê quá mãnh liệt đã luôn thôi thúc và khiến mình có một bước ngoặt mới trong cuộc đời.

Bạn có thể chia sẻ những kỉ niệm của mình khi tham gia Hoa hậu Thế giới?

- Đến với Hoa hậu Thế giới 2016, Ngọc được gặp nhiều người bạn từ khắp nơi, cùng nhau sống và sinh hoạt, thi đấu, chia sẻ và vui đùa. Có thể nói kỉ niệm rất nhiều và những kỉ niệm đó Ngọc sẽ luôn giữ trong tâm hồn mình.

Ngọc đã viết lại từng khoảnh khắc trong thời gian Ngọc tham gia cuộc thi, những câu chuyện của mỗi cô gái đều được Ngọc lưu giữ trong cuốn nhật ký riêng của mình, và sẽ luôn giữ liên lạc với các bạn.

Ngay dau xuan, Hoa khoi Dieu Ngoc chia se tu ki niem o Miss World toi chuyen hon nhan - Anh 2

Tham gia Hoa hậu Thế giới, Diệu Ngọc đã học hỏi được những gì sau cuộc thi?

- Ngọc đã học hỏi được rất nhiều điều từ cuộc thi và từ các bạn thí sinh. Ví dụ Sự chuyên nghiệp, sự đúng giờ, sự văn minh và sự tự nhiên.

Trở lại showbiz, Diệu Ngọc có ý định tham gia vào ca hát hay đóng phim như nhiều người đẹp khác?

- Thật ra Ngọc là người thích nghệ thuật và muốn thử thách bản thân mình, nên nếu sau này Ngọc có ca hát hay đóng phim thì cũng là điều dễ hiểu và nếu thành công thì là một điều quá tốt đẹp.

Thế nhưng hiện tại thì Ngọc vẫn chưa quyết định đi theo hướng đi đó. Mình còn nhiều kế hoạch riêng phải thực hiện mà bản thân đã vạch ra trước đây.

Nhiều người đẹp "đổi đời" sau khi đăng quang, còn với Diệu Ngọc, bạn có "đổi đời"?

- Hihi, sau khi đăng quang Hoa khôi Áo dài, Ngọc có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc. Mình gặp nhiều người hơn, giao tiếp nhiều hơn, và tất nhiên cơ hội kiếm tiền cũng nhiều hơn.

Thế nhưng, nếu dùng từ "đổi đời" đối với Ngọc thì không hẳn đúng. Đến bây giờ Ngọc vẫn nghĩ, Hoa Hậu cũng chỉ là người bình thường, cũng lao động cũng nhận lương như những người khác.

Ngay dau xuan, Hoa khoi Dieu Ngoc chia se tu ki niem o Miss World toi chuyen hon nhan - Anh 3

Thời gian qua, nhiều người đẹp đã có cho mình một đại gia, Diệu Ngọc có đang có đại gia cho mình?

- Ngọc là người sống tình cảm nên nếu là Đại Gia đến mấy mà không có tình cảm với nhau thì mình cũng không nhắm mắt mà chọn đâu. Tất nhiên người phụ nữ nào cũng có quyền lựa chọn và mong muốn tìm được một người yêu người chồng thành đạt, quan tâm và có đủ điều kiện để bảo bọc cho mình, thế nhưng Ngọc vẫn ưu tiên tình cảm trên hết.

- Bạn có suy nghĩ gì về chuyện đại gia và hoa hậu? Mẫu bạn trai lý tưởng của Diệu Ngọc là gì?

- Chuyện đại gia và hoa hậu cũng là điều bình thường thôi. Đại gia hay hoa hậu đều là những người thành công và họ có quyền chọn lựa cho mình đối tượng phải tương xứng với họ, điều đó cũng dễ hiểu mà.

Trước đây khi còn trẻ, Ngọc cũng có mẫu bạn trai lí tưởng, cũng khó lắm. Hihi. Nhưng càng lớn mình càng trải nghiệm nhiều hơn, mình biết thế nào là yêu là thích, mình nhận ra rằng trong tình yêu không có mẫu nào cả. Chỉ là hai trái tim hòa hợp với nhau, động viên nhau và gắn bó với nhau mà thôi.

Ngay dau xuan, Hoa khoi Dieu Ngoc chia se tu ki niem o Miss World toi chuyen hon nhan - Anh 4

Bạn có thể tiết lộ kế hoạch năm sau và hôn nhân của mình?

- Ngọc dự tính sẽ du học một thời gian ngắn để bổ sung thêm kiến thức cho bản thân mình, tập trung vào các dự án nhân ái của bản thân cũng như đồng hành cùng với các quỹ nhân ái để mang đến những điều tốt hơn cho cộng đồng. Ngọc xin chỉ tiết lộ đến đây thôi vì bản thân mình sợ lắm việc nói trước bước ko qua. hihi

Về hôn nhân thì Ngọc cũng chưa nghĩ đến, thôi thì cứ để tự nhiên.

Cảm ơn Diệu Ngọc, chúc bạn và gia đình năm mới mọi điều tốt lành nhất!

Theo Phụ Nữ Today

Tin tiêu điểm