Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 22/5/2015 09:38

Ngày ấy - bây giờ của 5 hot boy nổi danh một thời

Thiên Minh, Mạnh Quân, Huỳnh Anh... là những hot boy đời đầu được nhiều bạn trẻ yêu mến. Qua thời gian, họ đều tìm cho mình những lối đi riêng.
Mạnh quân là một trong những hot boy được yêu mến qua bộ phim sitcom “Nhật kí Vàng Anh”. Thủa mới vào nghề, chàng trai này thu hút với gương mặt sáng, lối diễn xuất tự nhiên. Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở chàng hot boy này là kiểu tóc “chôm chôm” và nụ cười tươi tắn.
Mạnh Quân là một trong những hot boy được yêu mến qua bộ phim sitcom Nhật kí Vàng Anh. Thời mới vào nghề, chàng trai này thu hút với gương mặt sáng, lối diễn xuất tự nhiên. Đặc điểm dễ nhận biết nhất ở chàng hot boy này là kiểu tóc “chôm chôm” và nụ cười tươi tắn.
Đang thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Mạnh Quân bất ngờ chuyển hướng sang làm ca sỹ. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh. Hiện tại, chàng trai này là một trong những nhân vật chủ chốt của bộ phim sitcom 5s Online với vai Quyết đại ca.
Đang thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Mạnh Quân bất ngờ chuyển hướng sang làm ca sĩ. Tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với anh. Hiện tại, hot boy Hà Thành là một trong những nhân vật chủ chốt của bộ phim sitcom 5S Online với vai Quyết đại ca.
Vào năm 2008 – 2009 Thiên Minh là hot boy nổi bật tại khu vực phía Nam. Với khuôn mặt thư sinh, nụ cười hiền lành, chàng trai này từng trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ.
Năm 2008 – 2009, Thiên Minh là hot boy nổi bật tại khu vực phía Nam. Với khuôn mặt thư sinh, nụ cười hiền lành, chàng trai này từng trở thành thần tượng của nhiều bạn trẻ.
Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Thiên Minh bất ngờ từ giã nghệ thuật để theo đuổi giấc mơ du học. Sau 4 năm học tập tại Mỹ, Thiên Minh chững chạc và trưởng thành hơn trong vai trò một nhiếp ảnh gia.
Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Thiên Minh bất ngờ từ giã nghệ thuật, theo đuổi giấc mơ du học. Sau 4 năm học tập tại nước ngoài, Thiên Minh trở về Việt Nam với hình ảnh phong trần và trưởng thành hơn. Hiện tại, chàng trai này trở thành nhiếp ảnh gia được nhiều bạn trẻ yêu mến.
Mang trong mình 2 dòng máu Việt – Pháp, Baggio là hot boy đời đầu được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hình tượng hot boy bóng rổ năng động trẻ trung từng gắn liền với chàng trai này suốt một thời gian dài.
Mang trong mình 2 dòng máu Việt – Pháp, Baggio là hot boy đời đầu được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Hình tượng hot boy bóng rổ năng động, trẻ trung từng gắn liền với chàng trai này suốt một thời gian dài.
Đầu năm 2014, Baggio bất ngờ tuyên bố kết hôn, khiến các fan nữ tiếc nuối. Thời kì đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, Baggio gặp phải rất nhiều scandal gây sóng gió dư luận. Đến giữa năm 2015, chàng trai này tuyên bố rút khỏi thế giới giải trí để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.
Đầu năm 2014, Baggio bất ngờ tuyên bố kết hôn, khiến các fan nữ tiếc nuối. Thời kì đầu bước vào cuộc sống hôn nhân, Baggio gặp phải rất nhiều scandal gây sóng gió dư luận. Đến giữa năm 2015, chàng trai này tuyên bố rút khỏi thế giới giải trí.
Huỳnh anh từng là gương mặt đại diện cho rất nhiều tạp chí tuổi teen. Thủa mới bước chân vào showbiz, Huỳnh Anh nổi tiếng với đẹp hiền lành, thư sinh như diễn viên Hàn Quốc
Huỳnh Anh từng là gương mặt đại diện cho rất nhiều tạp chí tuổi teen. Thủa mới bước chân vào showbiz, Huỳnh Anh nổi tiếng với đẹp hiền lành, thư sinh.
Ở thời điểm đó, Huỳnh Anh được đánh giá là một trong những hot boy giàu tiềm năng . Anh chàng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ…Năm 2014, hot boy tham gia chương trình Học viện ngôi sao và dừng chân tại top 6.
Ở thời điểm đó, Huỳnh Anh được đánh giá là một trong những hot boy giàu tiềm năng . Anh chàng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực như diễn viên, ca sĩ…Năm 2014, hot boy tham gia chương trình Học viện ngôi sao và dừng chân tại top 6.
Năm 2008, chàng hot boy Kelbin Lei bắt đầu được mọi người biết đến bởi gương mặt đẹp và phong cách thời trang Hàn Quốc. Chính nhờ ngoại hình bắt mắt, chàng trai này trở thành người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí tuổi teen.
Năm 2008, Kelbin Lei bắt đầu được mọi người biết đến bởi gương mặt đẹp và phong cách thời trang Hàn Quốc. Chính nhờ ngoại hình bắt mắt khiến hot boy Đà Lạt trở thành người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí tuổi teen.
Trải qua thời gian, Kelbin Lei ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn. Chàng hot boy chuyển hướng sang vai trò làm stylist và kinh doanh gặt hái khá nhiều thành công. Thời gian gần đây, hot boy có vẻ im hơi lặng tiếng trong các hoạt động nghệ thuật.
Trải qua thời gian, Kelbin Lei ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn. Chàng hot boy chuyển hướng sang vai trò làm stylist và kinh doanh gặt hái khá nhiều thành công. Thời gian gần đây, Kelbin có vẻ im hơi lặng tiếng trong các hoạt động nghệ thuật.

Theo Zing News

Tin tiêu điểm