Bản in

Văn hóa

Thứ Ba, 1/5/2018 15:37

Ngắm nhìn vẻ đẹp thể thao của hoa hậu H’hen Niê trong cuộc đua xe đạp ngày 30-4

Hoa hậu H’hen Niê tham gia cùng các bạn trẻ đạp xe diễu hành quanh thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 30-4Hoa hậu H’hen Niê tham gia cùng các bạn trẻ đạp xe diễu hành quanh thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 30-4

GD&TĐ - Sáng 30/04, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê bất ngờ xuất hiện với trang phục thể thao tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, dẫn đầu đoàn xe đạp và hoa hậu đã cổ vũ các vận động viên “nước rút” về bế mạc cuộc thi tranh cúp truyền hình HTV 2018.

Hoạt động chạy xe đạp quanh thành phố có ý nghĩa đặc biệt nhằm chào mừng 43 năm ngày thống nhất đất nước (30/04/1975 – 30/04/2018). Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc đua tranh cúp truyền hình HTV 2018.

Trong trang phục thể thao năng động, Hoa hậu H’Hen Niê trở nên hào hứng với chương trình này và cô “bật mí” đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cũng như háo hức mong chờ đợi sự kiện, vì đây là hoạt động mà cô rất yêu thích.

 Hoa hậu H’hen Niê đạp xe đua cùng các bạn trẻ diễu hành quanh thành phố Hồ Chí Minh trong ngày 30-4
 Hoa hậu đã dùng xe đạp của mình để chạy đua cùng cuộc thi tranh cúp truyền hình HTV 2018

Đặc biệt, người đẹp còn mang theo chiếc xe đạp của mình để chạy cùng với các bạn trẻ. Hình ảnh hoa hậu đạp xe tham gia cuộc diễu hành đã toát lên sự tự tin giành chiến thắng cho những cuộc thi sắc đẹp trên trường quốc tế.

Lý giải về việc tham gia sự kiện này, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Từ khi trở thành Đại sứ Thể thao của cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình, Hen sắm cho mình chiếc xe đạp để có thể đi đây đi đó mỗi khi có thời gian. Nên hôm nay Hen mang xe đạp ra đây để chạy cùng mọi người. Còn gì thú vị hơn là chạy xe đạp trong một ngày đẹp trời thế này chứ”.

 Hoa hậu H’Hen Niê tham gia cổ vũ các vận động viên trong ngày bế mạc cuộc đua tranh cúp truyền hình HTV 2018

Cũng trong sự kiện này, Hoa hậu H’Hen Niê còn tham gia phần trao giải và bế mạc cuộc đua xe đạp tranh cúp truyền hình 2018. Đồng hành cùng chương trình trong hơn một tháng, Hoa hậu H’Hen Niê đã chia sẻ những kỷ niệm vui buồn, các chuyến đi thiện nguyện ý nghĩa cùng các thành viên trong đoàn đua.

Cô ấn tượng nhất là chặng đua tại Cà Mau vì đây là điểm cực Nam của Tổ quốc và cũng là chặng đua có hành trình dài nhất. Người đẹp gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, các thành viên trong đoàn đua và khán giả đã luôn dõi theo, quan tâm đến hành trình Đại sứ Thể thao của cô.

 Hoa hậu cổ vũ các vận động viên trong ngày bế mạc cuộc đua tranh cúp truyền hình HTV 2018

Khép lại một hành trình dài, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ tiếp tục trở lại với các kế hoạch, dự án cộng đồng và tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, dự kiến diễn ra vào cuối năm nay.

Hà Quàng