Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 27/7/2019 18:44

Ngắm nhan sắc 'lão hoá ngược' của NSƯT Trịnh Kim Chi

Ngắm nhan sắc 'lão hoá ngược' của NSƯT Trịnh Kim Chi

Với vóc dáng cao ráo, thon gọn cùng nhan sắc “không tuổi”, Trịnh Kim Chi khiến mọi người ngỡ ngàng vì quá trẻ trung, rạng rỡ.

Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 0Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 1

Mỗi lần xuất hiện, nữ diễn viên luôn khiến công chúng trầm trồ về vóc dáng và nhan sắc trẻ trung mãi theo thời gian.

Để có được những điều ấy, ngoài việc có một lịch sinh hoạt, ăn uống một cách khoa học, bà mẹ của 2 cô con gái còn dành thời gian rèn luyện thể dục thường xuyên.

Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 2Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 3

Bất kể công việc bận rộn ở phim trường, điều hành sân khấu hay đi công tác dài ngày, trong thời gian biểu của nữ nghệ sỹ luôn dành thời gian cho luyện tập thể dục.

Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 4

Ngoài ra cô cũng thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp trên trang cá nhân. Trịnh Kim Chi luôn chiếm được tình cảm từ chị em phụ nữ vì sự trẻ trung, dễ thương của mình.

Mới đây, trong bộ ảnh chụp street style vừa được tung ra, Trịnh Kim Chi một lần nữa khiến mọi người trầm trồ vì không khác nào một người mẫu.

Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 5Giật mình khi ngắm cận cảnh nhan sắc lão hoá ngược của NSƯT Trịnh Kim Chi ảnh 6

Vóc dáng thon gọn, nhan sắc trẻ trung, tạo dáng chuyên nghiệp… là những gì mọi người nhận xét về bộ ảnh này.

Theo saostar.vn

Tin tiêu điểm