Bản in

Văn hóa

Thứ Sáu, 3/6/2016 02:00

Ngắm dung nhan người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới

Stella Maxwell - “Thiên thần” tóc vàng mới của Victoria’s Secret vừa được tạp chí Maxim bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới.

Stella Maxwell - “Thiên thần” tóc vàng mới của Victoria’s Secret vừa được tạp chí Maxim bình chọn là người đẹp đứng đầu danh sách Top 100 nhân vật gợi cảm nhất.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 2

Trên trang cá nhân của mình, Stella Maxwell bày tỏ, “Cảm ơn tạp chí Maxim đã bình chọn tôi là cô gái gợi cảm nhất thế giới năm 2016. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả phụ nữ trên toàn thế giới”.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 3

Stella Maxwell được sinh ra tại Bỉ, năm 13 tuổi, gia đình cô chuyển đến sống tại Úc. Từ năm 14 tuổi đến nay, cô cùng bố mẹ sống tại New Zealand.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 4

Hiện tại, “Thiên thần” tóc vàng mới của Victoria’s Secret thường xuyên phải đi lại giữa California và New York (Mỹ) để thuận tiện cho công việc của mình.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 5

Stella Maxwell từng thừa nhận, nếu không trở thành người mẫu, có lẽ cô cũng không biết nên làm gì. Nhưng cho dù làm bất kể công việc gì thì cô cũng đều nỗ lực hết mình.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 6

Người đẹp cũng thừa nhận, công việc người mẫu giúp cho cô có cơ hội được đi nhiều nơi và trải nghiệm nhiều điều trong cuộc sống.

ngam dung nhan nguoi phu nu goi cam nhat the gioi hinh 7

Stella Maxwell đã chính thức vượt qua "đối thủ" của mình là Công chúa nhạc đồng quê - Taylor Swift để trở thành người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới 2016.

Theo vov.vn