Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 27/6/2019 16:32

Ngắm ảnh đẹp như cổ tích của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời“

Ngắm ảnh đẹp như cổ tích của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong “Hậu duệ mặt trời“

GD&TĐ - Trước thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo, Công ty Blossom Entertainment đại diện cho Song Joong Ki vừa phát đi một lời xin lỗi những người đã ủng hộ cặp đôi, cho biết cả hai quyết định ly hôn sau một cuộc thảo luận nghiêm túc và cũng đã qua hòa giải nhưng không thành.

"Lý do ly hôn là do sự khác biệt trong tính cách, và cuối cùng hai người đã đi đến quyết định này vì họ không thể vượt qua sự khác biệt. Ngoài điều này, chúng tôi không thể tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào vì đây là vấn đề cá nhân của các diễn viên", Công ty UAA Korea - đại diễn cho nữ diễn viên ra thông cáo.

Sau khi bộ phim "Hậu duệ mặt trời" lên sóng, chuyện tình cặp đôi Song Joong Ki và ngọc nữ Song Hye Kyo là chủ đề bàn tán của bao nhiêu bạn trẻ. Họ luôn dùng những lời có cánh dành cho cặp đôi này khi họ đi đến kết cục đẹp như mơ là một đám cưới hạnh phúc.

Thế nhưng, chưa đầy 2 năm sống chung, mới đây, họ chính thức chia tay với lý do "tính cách không hợp" khiến fan hâm mộ không còn tin vào tình yêu cổ tích.

Cũng vì sự kiện này, nhiều fan đã lục lại những tập phim chan chứa tình cảm mà cặp đôi này đóng để xem lại những khoảnh khắc "cổ tích" của Song-Song.

Ngắm ảnh đẹp đến "lịm tim" của cặp đôi trong phim "Hậu duệ mặt trời":

Ngọc Trang (T/H)

Tin tiêu điểm