Ngạc nhiên số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu

04:00 09/01/2020
Angela Baby thu nhập 200 triệu tệ (664,6 tỷ)/năm, vượt mặt Huỳnh Hiểu Minh. Angela Baby thu nhập 200 triệu tệ (664,6 tỷ)/năm, vượt mặt Huỳnh Hiểu Minh.

Hiện tại, Angela Baby đang là 1 trong những ngôi sao hàng đầu Cbiz. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, khí chất ngời ngời và giá trị thương mại hình ảnh cao, Angela Baby thậm chí còn vượt mặt ông xã Huỳnh Hiểu Minh về mức độ thu nhập.

Thế nhưng, trước khi thành danh, Angela Baby cũng từng vượt qua rất nhiều khó khăn.

Gần đây, khi tham gia 1 gameshow, Angela Baby đã tiết lộ về công việc đầu tiên của mình khi ở Hong Kong. Khi đó, cô mới 15 tuổi nhưng đã hoàn toàn độc lập về mặt kinh tế.

Mỹ nhân "Vân Trung Ca" cho biết, cô đã làm người mẫu ảnh và tiền lương cho mỗi lần chụp là 600 đôla Hong Kong (1,8 triệu) – 1 con số lớn so với thu nhập chung lúc bấy giờ.

Đến Hong Kong từ năm 13 tuổi, Angela Baby đã nhanh chóng được phát hiện và mời đi làm người mẫu ảnh, sau đó là MC cho 1 chương trình với mức lương 4000 tệ (13,3 triệu).

Khi Angela Baby tiết lộ điều này, các vị khách mời khác của chương trình đều tỏ vẻ ngạc nhiên và khâm phục cô hết mức. Thậm chí, Ngô Diệc Phàm còn tiết lộ, khi du học ở Canada, anh đã từng đi làm thêm và chỉ kiếm được 8 đôla Canada (142 nghìn/giờ) mà thôi.

Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-2

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã làm người mẫu ảnh khi mới 15 tuổi và cô cũng độc lập về kinh tế từ đó.

Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-3

Điều này đã khiến cho các vị khách mời đều bất ngờ về độ "cá kiếm" của mỹ nhân "Vân Trung Ca".

Trước khi nổi tiếng, Angela Baby từng có 1 tuổi thơ không mấy hạnh phúc. Cha mẹ quá bận rộn với công việc, cô sống với bà ngoại từ nhỏ ở Thượng Hải và đến năm 13 tuổi mới sang Hong Kong phát triển.

Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-4Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-5

Angela Baby tiết lộ về công việc đầu tiên của cô và mức lương khá khủng so với mặt bằng chung lúc bấy giờ.

Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-6Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-7Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-8Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-9Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-10

Hình ảnh khi còn làm người mẫu của Angela Baby.

Tiết lộ số tiền năm 14 tuổi Angela Baby kiếm được từ nghề người mẫu, đến Ngô Diệc Phàm cũng phải tròn mắt ngạc nhiên-11

Sau 2 năm làm MC, Angela Baby đã có những bước tiến vượt bậc và hết sức thuận lợi trong sự nghiệp. Không chỉ may mắn là cả sự nỗ lực không ngừng, không sợ mệt, sợ khổ đã đem lại thành công ngày nay cho người đẹp này.

Theo Helino

Bình luận của bạn đọc