rssheader

30/10/2020

Nàng dâu order chia sẻ chuyện đi quay phim cho con bú

21/07/2019, 07:32 GMT+07 | Văn hóa
Ảnh hậu trường những tập cuối phim được diễn viên Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh hậu trường những tập cuối phim được diễn viên Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân của mình, cô viết: "Phim Nàng dâu order đã hết mấy ngày nhưng hôm nay khi Lina ngủ yên, “Yến” mới có thời gian gửi đến cả nhà mình tình thương yêu và biết ơn rất nhiều.

Bộ phim là một kỉ niệm thú vị và khó có một trải nghiệm tương tự . Từ những ngày đầu làm khán giả phát sốt lên vì câu chuyện cháu dâu, bà nội chồng và người thứ 3 có thai rồi đến lúc khán giả lặng xuống chờ đợi trong mỏi mòn biến cố lớn thật lớn tiếp theo, rồi một chút thất vọng vì cô người yêu cũ không quay lại, rồi lại ào ạt phẫn nộ khi em gái mưa “chường mặt” vào , và cho đến cảm xúc lên bổng xuống trầm của cả nhân vật và khán giả những tập cuối của phim.

Nhiều ý kiến khác nhau nhưng cho đến phút cuối khán giả vẫn rất quan tâm đến phim còn Yến thì lại có nhiều fan tuổi teen và rất rất nhiều fan mới 10 tuổi (kể cả ở bên Úc luôn) 🥰

Dù Yến có khiến khán giả chẳng biết nên yêu hay ghét, đồng cảm hay không nhưng dù sao cô ấy vẫn là một cô gái ngoan ngoãn, đáng yêu tính tình hơi trẻ con, có tình yêu và tính cách lãng mạn và hơi nông nổi . Chắc vì thế mà các em bé lại thích cô Yến lắm lắm .

Rồi trải nghiệm làm phim khi còn cho con bú sữa mẹ nữa chứ, cười ra nước mắt luôn. Nhưng sau tất cả lại thấy mình thật mạnh mẽ, và can trường biết bao.

Yêu lắm gia đình làm phim Nàng dâu order với tất cả những người góp phần tạo ra tác phẩm ❤️

Trong thời gian quay bộ phim, diễn viên Lan Phương đang trong thời kỳ cho con bú. Cô thường xuyên cho con đi quay cùng và tranh thủ cho con bú mỗi khi được giải lao. Dù có con nhỏ nhưng Lan Phương luôn có tinh thần trách nhiệm với công việc nên đoàn làm phim rất quý mến và hỗ trợ hết mình.

Thời gian này, cô và gia đình ở bên Úc để thăm ông bà nội của con gái. Chồng của cô là người ngoại quốc, rất tâm lý và chiều chuộng cô, anh từng chia sẻ rất hiểu cho công việc của vợ và anh cũng ít có thời gian xem phim nên không biết những cảnh vợ đóng trên phim.

Là người phụ nữ quan tâm tới gia đình, những ngày nghỉ, nữ diễn viên dành thời gian đi ăn hoặc vào bếp nấu những món ngon cho cả nhà.

Diễn viên Lan Phương làm việc ở cả miền nam và miền Bắc nên cô thường có lịch trình dày đặc. Hiện, gia đình cô đang sống ở Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm