Bản in

Văn hóa

Thứ Năm, 29/10/2015 21:15

Nam người mẫu nhảy cầu tự tử ở tuổi 40

Samuel Sarpong - Nam diễn viên, người mẫu, cựu chủ trì chương trình truyền hình thực tế Yo Momma trên MTV đã nhảy cầu tự tử. Anh qua đời ở tuổi 40, để lại sự tiếc thương cho người hâm mộ.

Thông tin trên được đại diện của Samuel Sarpong công bố và các báo đăng tải ngày 28-10. “Sam đã qua đây. Đây là thông tin vô cùng đau lòng mà gia đình Samuel Sarpong, Jr. phải chia sẻ với mọi người. Gia đình Sam rất cảm ơn những lời cầu nguyện cũng như những chia sẻ, cảm thông và mong muốn được riêng tư trong giai đoạn khó khăn nay” – thông cáo từ người đại diện có đoạn viết.

Nam người mẫu Samuel Sarpong nhảy cầu tự tử ở tuổi 40

Nam người mẫu Samuel Sarpong nhảy cầu tự tử ở tuổi 40

Ngày 26-10, Lực lượng cảnh sát và cứu hỏa ở Pasadena được gọi đến sau khi người dân trông thấy một người đàn ông đứng ngoài lan can cầu. Ngay sau đó, người này được xác nhận là Samuel Sarpong. Cảnh sát liên hệ với gia đình của người mẫu này đến hiện trường và cung cấp thông tinh về tình trạng cảm xúc của Samuel Sarpong để cảnh sát tìm cách khuyên ngăn anh ngừng suy nghĩ tiêu cực.

Anh quyết định giã từ cõi đời dẫu được các cảnh sát thuyết phục, can ngăn
Anh quyết định giã từ cõi đời dẫu được các cảnh sát thuyết phục, can ngăn

“Bi kịch vẫn xảy ra, sau 7 tiếng đồng hồ trao đổi, thuyết phục, người đàn ông vẫn quyết định nhảy cầu” – thông cáo từ cảnh sát cho biết. Họ không thể xoay chuyển tình thế và Samuel Sarpong được xác nhận qua đời lúc 15 giờ 52 phút cùng ngày.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự tiếc thương nam người mẫu này trên các trang mạng xã hội.

Samuel Sarpong sinh ở Anh, là một người mẫu danh tiếng. Anh từng 6 năm là gương mặt đại diện của thương hiệu thời trang Tommy Hilfiger. Tommy Hilfiger do nhà thiết kế cùng tên sáng lập năm 1985 với các dòng sản phẩm quần áo và phụ kiện thời trang cho giới trẻ nam nữ. Trải qua thời gian, thương hiệu này được xem là “vua” trong lĩnh vực thời trang thành thị, rất được người Mỹ ưa chuộng.

Không chỉ là người mẫu, Samuel Sarpong còn là chủ trì chương trình Yo Momma suốt 2 mùa. Anh vừa xuất hiện trong 2 tập phim Bones của Fox với vai trò diễn viên đầu năm nay. Sam từng đóng các vai nhỏ trong phim “American Crime Story”, “24”, “ER”, “Veronica Mars”...

Samuel Sarpong là người mẫu nam danh tiếng
Samuel Sarpong là người mẫu nam danh tiếng

Theo Người Lao động