Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 13/6/2015 13:46

Mỹ Tâm, Thu Phương đau đầu vì thí sinh The Voice

Bộ tứ huấn luyện viên của "The Voice"Bộ tứ huấn luyện viên của "The Voice"

Mỹ Tâm và Thu Phương không ít lần đau đầu, khó xử vì các thí sinh “The Voice” trong vòng Đối đầu.
Vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt – The Voice 2015 đã khép lại, 4 huấn luyện viên đã có cho mình đội hình ưng ý nhất với 11 thành viên để bước vào vòng Đối đầu. Chủ nhật tuần này, đêm thi mở màn của vòng thi với nhiều sự tiếc nuối, nỗi buồn và của nhiều cảm xúc sẽ diễn ra. Năm cặp đấu đã có sự chuẩn bị kĩ càng cùng quyết tâm cao độ hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đỉnh cao.

Sau một thời gian gắn bó, dạy dỗ các thí sinh, vòng Đối đầu của The Voice sẽ là một vòng thi hết sức khó xử và đau lòng với các huấn luyện viên. Họ sẽ phải tạm biệt 50% thành viên thân yêu của đội mình, để tìm những gương mặt tài năng hơn bước vào các đêm thi khốc liệt của vòng Biểu diễn trực tiếp. Ở vòng Đối đầu, quyền cứu thí sinh cũng được sử dụng. Mỗi “ghế nóng” sẽ có cho mình 2 sự lựa chọn từ đội bạn để mở một “cánh cửa” nữa cho các tiếng hát chưa gặp may mắn.

the voice vòng đối đầu 2

Ngay trong đêm thi đầu tiên tới đây, bộ tứ quyền lực đã phải đau đầu khi họ tự làm khó chính mình: Đó là sự khó xử của huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng giữa hai chàng trai với sự thể hiện đối lập, nhưng bùng cháy ca khúc của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đó cũng là khoảng thời gian khó khăn của Mỹ Tâm khi hòa 3 cung bậc giọng vào một bản mash up các bản hit của 4 huấn luyện viên; Hay là sự đắn đo của huấn luyện viên Thu Phương trước hai màu giọng trái ngược nhau trong ca khúc của tác giả Minh Thụy.

the voice vòng đối đầu 3

the voice vòng đối đầu 4

Đã có lúc “Ông hoàng nhạc Việt” phải thốt lên: “Đây là tiết mục đáng được xem, đáng được nghe, đáng được thưởng thức, rất tuyệt vời!” hay Mỹ Tâm chìm trong xúc động khi chia sẻ: “Tiếng hát của các em như đâm thẳng vào trái tim người nghe, làm chị rất hưng phấn”. Khi mỗi một phần thi được trình diễn 4 huấn luyện viên đều ngập chìm trong sự tự hào, hãnh diện và hạnh phúc vì các thí sinh của họ không chỉ khoe được cá tính, nét đặc sắc của mình mà còn mang theo sự tương tác, hòa quyện lẫn nhau để tạo nên một phần dự thi đặc sắc. Tất cả các cặp đấu đã vượt ra khỏi sự tranh tài để hỗ trợ lẫn nhau cùng tạo nên một màn biểu diễn phục vụ khán giả.
the voice vòng đối đầu 5
the voice vòng đối đầu 6

Theo afamily