Bản in

Văn hóa

Thứ Tư, 22/2/2017 08:07

Mỹ Tâm nói là làm giữa bão scandal

My Tam noi la lam giua bao scandal - Anh 1

Đây được cho là cách xử lý khôn ngoan của Mỹ Tâm sau vụ bị tố dùng lời ca khúc không xin phép gây ồn ào suốt 1 tuần qua.

Chỉ hai ngày sau khi đăng tải clip xin lỗi tới tác giả Vũ Xuân Hùng về việc vi phạm bản quyền ca khúc “Anh thì không” và quyết định sẽ nhờ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết lại lời Việt cho ca khúc này. Đêm 21/2, Mỹ Tâm đã chính thức “trình làng” bản MV từng gây sốt với bài hát mới có tên “Em thì không”.

Những hình ảnh vui nhộn, hài hước trong MV gốc được giữ nguyên nhưng phần lời đã được Châu Đăng Khoa chắp bút mang yếu tố hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đầy cảm xúc. Có thể thấy những ca từ với hình ảnh như “Em vô tư ngân nga mấy khúc ca - Không ba hoa, điêu ngoa hay dối gian - Em thật thà”… trong “Em thì không” như được viết cho chính Họa mi tóc nâu.

Chia sẻ với VietNamNet, Châu Đăng Khoa cho biết anh hoàn toàn không cảm thấy áp lực khi viết lại lời cho ca khúc nổi tiếng này. Đồng thời tiết lộ: “Mỹ Tâm bày tỏ mong muốn phiên bản ca khúc mới với ca từ hài hước, tinh nghịch và có cá tính riêng. Thế là tôi viết và hoàn thiện chỉ trong một đêm. Chị Tâm rất thích thú và không qua bất cứ lần chỉnh sửa nào".

Nhạc sĩ trẻ cũng hi vọng, “Em thì không” sẽ mang lại làn gió mới lạ cho giai điệu đã từng trở nên quen thuộc và gắn bó với nhiều tên tuổi nghệ sĩ.

“Em thì không” sau hơn một giờ đăng tải đã thu hút hơn 65 nghìn lượt xem và có thể tiếp tục gây sốt với con số view vượt xa sự mong đợi.

Theo Hương Hồ
VietnamNet

Tin tiêu điểm