Bản in

Văn hóa

Thứ Hai, 29/6/2015 07:54

Mỹ Tâm: 'Khi kết hợp với bạn nữ, Mr. Đàm lúc nào cũng nghĩ tới tôi'

Chia sẻ hài hước của HLV Mỹ Tâm tiếp tục khiến khán giả cười nghiêng ngả.
Vòng Đối đầu đã đi được một nửa chặng đường của mình và cùng với đó là những cái tên đã cầm chắc tấm vé bước vào vòng Biểu diễn trực tiếp. Trong ngày hôm nay, những gương mặt tiếp theo đã được gọi tên. 

Và đương nhiên, tương tự những đêm thi trước, các giám khảo trong chương trình tiếp tục khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, khi xúc động, ngọt ngào khi lại vô cùng hài hước. Trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến chi tiết HLV Đàm Vĩnh Hưng khoe kỷ niệm khiến anh ghi nhớ với HLV Mỹ Tâm.

 

Mỹ Tâm ‘Khi kết hợp với bạn nữ Mr Đàm lúc nào cũng nghĩ tới tôi’

Trong khi các đội thi khác đem đến những tiết mục sôi động thì trong chương trình hôm nay, “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng lại mang đến một câu chuyện đầy lãng mạn qua phần thể hiện của tiết mục Tố Ny và Triệu Long.

Mỹ Tâm Khi kết hợp với bạn nữ Mr Đàm lúc nào cũng nghĩ tới tôi

Phần thể hiện của Triệu Long và Tố Ny gây xúc động đối với HLV Đàm Vĩnh Hưng

Đặc biệt, tiết mục này cũng “nói hộ lòng” Mr Đàm, khi anh gửi gắm kỉ niệm của bản thân với nàng “Họa mi tóc nâu” và nhờ cặp đôi đẹp từ ngoại hình đến giọng hát trong đội kể chuyện tình của anh qua ca khúc Rồi mai thức giấc.

Anh Hưng đầu tư rất kỹ, Long khiến Thu Phương liên tưởng tới Đàm Vĩnh Hưng, và khi được MC hỏi người còn lại là ai thì Thu Phương lập tức trả lời là Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm ‘Khi kết hợp với bạn nữ Mr Đàm lúc nào cũng nghĩ tới tôi’

Trong khi đó, Mỹ Tâm cũng có thể có nét giống Đàm Vĩnh Hưng tuy nhiên về chất giọng “may mắn” thay là thí sinh Triệu Long không giống Đàm Vĩnh Hưng. HLV này hài hước chia sẻ: “Tâm thấy, Long có cái gì đó “Đàm Vĩnh Hưng” thật, nhưng giọng em không quá khào như anh Hưng. May quá, giọng hát mình không quá giống, đó là điều quan trọng. 

Về phần nhảy ngẫu hứng Long như anh Hưng nhưng Tâm nghĩ Long nên làm khác đi, bằng một cách nào đó. Nhiều khi, anh Hưng thích chị quá đi, anh ấy mới làm vậy. Đôi khi tình cảm hơi vượt quá lí trí và khi kết hợp với bạn nữ, lúc nào trong đầu anh ấy cũng nghĩ là Mỹ Tâm hết. 

Còn Ny, em là một cô gái ngọt ngào và khi bước lên sân khấu em cũng có một độ dày nhất định. Về phần diễn em bớt phần đưa tay đoạn đầu một chút, bớt múa lại một chút và chỉ cần đứng lại một chỗ thôi là người ta thích rồi. Chúc mừng phần trình diễn của hai em”.

Mỹ Tâm ‘Khi kết hợp với bạn nữ Mr Đàm lúc nào cũng nghĩ tới tôi’

Về phần HLV Đàm Vĩnh Hưng, anh cho biết: “Đúng là tôi chọn bài này và chỉ cho cách các em diễn, nó trực tiếp từ động tác tới bước chân. Bản thân Long xuất thân từ một dancer kì cựu nên phần trình diễn không hề khó. Tôi nói với các em hãy tưởng tượng là mình đi trên biển với nhau, vì bài hát này gắn liền với kỉ niệm của tôi ở một bãi biển rất đẹp và sáng hôm sau thức giấc là em ấy đã đi mất. 

Cho nên anh đặt cảm xúc vô bài hát này, anh thích bài hát này và thích tiết mục của tụi em nữa. Giọng của Long không hề bị ảnh hưởng bởi bất kì một ai và tôi không bao giờ muốn đem đặt “Đàm Vĩnh Hưng” vào Triệu Long để trở thành một Đàm Vĩnh Hưng khác. 

Cảm ơn hai em đã vào vai Romeo – Juliet mới trên bãi biển. Cả hai em đều có phần trình diễn tình cảm trong cách hát của mình và biết rõ được ai có thế mạnh như thế nào. Dĩ nhiên, trong suốt quãng đường còn lại của các em lúc nào cũng có sự bên cạnh của Đàm Vĩnh Hưng”.

Theo tiin