Bản in

Văn hóa

Chủ Nhật, 14/9/2014 13:18

Mỹ nhân Việt mừng sinh nhật tưng bừng trên trường quay

Phan Như Thảo, Hoàng Oanh... vừa có tiệc mừng sinh nhật vui vẻ trên phim trường cùng với đồng nghiệp và đoàn làm phim.
 8/9 là ngày Phan Như Thảo kết thúc những phân đoạn cuối cùng của phim Gái ế kén chồng, cũng là ngày sinh nhật lần thứ 27 của cô nên đạo diễn Khôi Nguyên quyết định tổ chức tiệc. Đây xem như mừng công vừa là mừng sinh nhật của Như Thảo.

Dù chỉ có một bánh kem nhỏ, một giỏ hoa nhưng Như Thảo rất hài lòng bởi ngoài ê-kíp trong đoàn phim còn có nhiều người hâm mộ đến chúc mừng ngày cô ra đời.

“Đây là lần đầu tiên tôi được tổ chức sinh nhật chung với nhiều người nên tôi rất cảm động với tình cảm mọi người đã dành cho mình. Đây cũng là buổi sinh nhật để lại ấn tượng nhất từ trước đến nay” - Phan Như Thảo chia sẻ.

Trước đó, trên trường quay phim Tết 2015 Chuyện ba cô nàng, nữ diễn viên Hoàng Oanh cũng được tổ chức sinh nhật lần thứ 24 với 2 chiếc bánh kem. Vì cảnh quay ngay ngày sinh nhật diễn ra tại bãi biển ở Cửa Đại (Hội An, Quảng Nam) nên tiệc sinh nhật của Hoàng Oanh cũng diễn ra ở đây.

Niềm vui được nhân đôi khi buổi tiệc sinh nhật này còn có mặt của nữ diễn viên Kathy Uyên, một đàn chị mà Hoàng Oanh rất hâm mộ qua các bộ phim như Chuyện tình xa xứ, Để Mai tính, Âm mưu giày gót nhọn.

“Bên cạnh gia đình, bạn bè, hôm nay tôi còn đón nhận nhiều lời chúc mừng từ phía nhà sản xuất cũng như các bạn diễn. Có lẽ đây là lần sinh nhật đáng nhớ nhất” - Hoàng Oanh nói.

Theo nld.com.vn