Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 30/3/2019 03:27

Mỹ nhân 'She was pretty' phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri

Mỹ nhân 'She was pretty' phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri

Nữ diễn viên Go Jun Hee đã trả lời từng bình luận trên instagram và phủ nhận cô là "gái gọi" trong scandal sex của Seungri.

Mới đây chương trình "Chúng tôi muốn biết" của đài SBS đã tiết lộ một đoạn tin nhắn trong group chat của Seungri, Jung Joon Young và bạn bè.

Đoạn tin nhắn được tiết lộ từ năm 2015, khi các thành viên mở tiệc chiêu đãi những nhà đầu tư Nhật Bản. Trong những dòng tin nhắn, các thành viên có nhắc đến việc gọi một diễn viên nữ tới tham gia, nhưng cô bận việc tại New York nên không thể góp mặt.

Sau khi phát sóng, nhiều cư dân mạng nghi ngờ người được nhắc tới là Go Jun Hee, do khoảng thời gian cô ở nước ngoài trùng với sự kiện được đề cập trong group chat

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-2

Tuy nhiên sau đó, Go Jun Hee đã lên instagram và trả lời từng bình luận, phủ nhận việc mình liên quan đến bê bối này. Go Jun Hee sinh năm 1985, được khán giả biết tới nhiều nhất qua bộ phim "She was pretty", đồng thời được cư dân mạng yêu mến bởi gu thời trang cá tính, độc đáo.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-3

Sở cảnh sát Seoul xác nhận Seungri đã chia sẻ những bức ảnh chụp lén vào nhiều nhóm chat Kakaotalk, cấu thành tội phát tán văn hóa phẩm đồi trụy.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-4

Black Pink ROSÉ trong ảnh nhá hàng cho ca khúc mới "Kill This Love”, được sản xuất bởi TEDDY.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-5

Park Min Young "hack tuổi" trong tạo hình nữ sinh của bộ phim truyền hình "Bí Mật Cuộc Đời". Cô vào vai một người hâm mộ cuồng nhiệt theo đuổi ngôi sao Kpop.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-6

Super Junior Siwon dùng bữa tối tại Nhà Xanh cùng Tổng thống Moon Jaein và vua Vương quốc Bỉ với tư cách là đại diện của UNICEF.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-7

Nhà sản xuất của bộ phim “Mystery Apartment”cho biết họ sẽ xóa những đoạn phim có sự tham gia lồng tiếng của Jung Joon Young vì những bê bối của nam ca sĩ.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-8

MONSTA X xác nhận biểu diễn tại Lễ hội EDM "2019 Electronic Daisy Carnival" được tổ chức vào ngày 17-19/5 tại Las Vegas.

Mỹ nhân She was pretty phủ nhận liên quan đến bê bối sex của Seungri-9

A Pink chuẩn bị phát hành một ca khúc dành tặng người hâm mộ vào ngày 19/4 để kỷ niệm 8 năm ca hát.

Theo afamily.vn