Bản in

Văn hóa

Thứ Bảy, 18/2/2017 21:07

Mỹ Linh, Thanh Tú khoe dáng kiêu sa với đầm dạ hội trên du thuyền 5 sao

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú “mỗi người một vẻ” xuất hiện cùng nhau trong trang phục của NTK Anh Thư. Bộ hình được thực hiện trên du thuyền 5 sao trong chuyến đi Nhật – Hàn của hai người đẹp.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 1

Trong trang phục dạ hội của NTK Anh Thư, Mỹ Linh và Thanh Tú đều có sức hút riêng. Các thiết kế đều tôn lên vóc dáng đẹp của hai nàng hậu.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 2

Nếu Hoa hậu Mỹ Linh dịu dàng, thuần khiết trong trang phục cup ngực thì Á hậu Thanh Tú lại quý phái, thanh thoát với váy đuôi cá lông vũ sang trọng, tinh tế.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 3

Trong năm vừa qua, hai người đẹp đã tham dự một số chương trình trình diễn thời trang với vai trò vedette và thể hiện sự tự tin, bản lĩnh khi đứng trên sân khấu.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 4

Năm 2017 là năm hứa hẹn sẽ một năm với những chuyển hướng mạnh mẽ với Mỹ Linh và Thanh Tú. Hoa hậu Mỹ Linh với dự định tham gia nhiều hoạt động xã hội, gắn kết với cộng động và có thể chia sẻ nhiều hơn.

Còn Á hậu Thanh Tú sẽ tham dự kỳ thi công chức vào Bộ Ngoại giao nên cô sẽ tập trung vào việc ôn luyện. Tuy nhiên, cả hai sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để trau dồi các kỹ năng như catwalk, nói trước công chúng, diễn xuất trước ống kính…

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 5

Khác với năm 2016, tất bật, bận rộn với các sự kiện, hai nàng hậu như một ''đôi sam'' khi gần như xuất hiện cùng nhau trong tất cả các sự kiện. Trong năm 2017, hai người đẹp sẽ chọn lựa kỹ càng hơn khi tham gia các chương trình, sự kiện và tập trung hơn vào việc học.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 6

Hoa hậu Mỹ Linh năng nỗ tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và một số sự kiện, điều này khiến người đẹp trở nên bận rộn hơn khi phải trung hòa giữa công việc và học tập.

Hay chia sẻ các hoạt động lên trang cá nhân, mới đây cô khiến người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải hình ảnh của mình trong trang phục giản dị, đậm chất sinh viên.

Không cầu kỳ kiểu cách, có thể nói, đến thời điểm hiện tại Hoa hậu Mỹ Linh đã xây dựng được hình ảnh đẹp trong lòng công chúng bằng chính sự giản dị, thân thiện và trong sáng.

My Linh - Thanh Tu khoe dang kieu sa voi dam da hoi tren du thuyen 5 sao - Anh 7

Á hậu Thanh Tú khá kín tiếng, cô ít công khai các hoạt động của mình lên mạng xã hội và dành nhiều thời gian đầu tư cho việc học để thực hiện ước mơ Bộ Ngoại giao của mình. Cô tạo sự thu hút bằng hình ảnh năng động, cá tính và lém lỉnh vốn có.

Bài: Thùy Dương
Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Minh Chu
Trang phục: NTK Anh Thư
Stylist: Yên Hyta

Theo Đẹp

Tin tiêu điểm